Tin tức

Workshop Kendama khuấy đảo “Thành phố thẳng đứng” The Zei

20/03/2023
VISAHO tổ chức Workshop trải nghiệm Kendama tại chung cư cao cấp The Zei hướng tới Kỷ niệm 50 năm Việt Nam - Nhật Bản thiết lập quan hệ ngoại giao.

Cuối tuần qua, tại chung cư cao cấp The Zei đã diễn ra Workshop trải nghiệm Kendama - một nét văn hóa truyền thống thú vị từ đất nước Nhật Bản. Đây là hoạt động hướng tới chương trình Kỷ niệm 50 năm Việt Nam - Nhật Bản thiết lập quan hệ ngoại giao do VISAHO tổ chức.

Đại diện VISAHO - Ông Hattori Hayato phát biểu khai mạc Workshop

Qua buổi Workshop, các cư dân The Zei đã có những trải nghiệm chất lượng, được giới thiệu về Kendama, nắm rõ tinh thần của bộ môn này và tập luyện thành công những động tác điều khiển Kendama đầu tiên.

Cũng tại sự kiện, Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VISAHO - ông Hattori Hayato đã gửi tặng đến Thư viện The Zei 10 bộ Kendama để những cư dân hứng thú với trò chơi này có thể tập luyện tại chính tòa nhà bất cứ khi nào.

VISAHO trao tặng Thư viện The Zei món quà 10 bộ Kendama

Tất cả cư dân tham gia Workshop đều được tuyển thủ Kendama chuyên nghiệp hướng dẫn làm quen với Kendama, thực hiện 5 động tác cơ bản trong thời gian có hạn của Workshop. Những cách chơi và tương tác đa dạng, sáng tạo không giới hạn của bộ môn Kendama khiến cư dân The Zei không khỏi bị hấp dẫn.

Không chỉ là một trò chơi dân gian, một bộ môn thể thao thi đấu, Kendama còn là sợi dây kết nối cộng đồng người chơi với nhau qua những cách chơi đòi hỏi sự tương tác, cộng tác giữa các nhóm người chơi. Nhờ đặc trưng này mà Workshop Kendama có thể kết nối những cư dân tham gia sự kiện với nhau một cách tự nhiên, gần gũi.

Workshop dù chỉ diễn ra trong hai tiếng nhưng đã truyền tải được đến tất cả người tham gia tinh thần và giá trị cốt lõi của trò chơi dân gian độc đáo này: Không nóng vội, không hoảng loạn, không bỏ cuộc.

Rất nhiều cư dân, đặc biệt là các cư dân nhí khi đã nắm được và hiểu nguyên lý cách chơi cũng như tinh thần thể thao của Kendama bắt đầu thích thú với bộ môn mới lạ và thú vị này.

Nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ Quý cư dân, VISAHO chắc chắn sẽ còn đưa Workshop Kendama quay trở lại The Zei cùng những dự án khác mà chúng tôi đồng hành nhằm mục tiêu đem đến cho cư dân và khách hàng trải nghiệm sống cao cấp khác biệt.

Hãy cùng VISAHO nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của cư dân The Zei trong buổi Workshop!


Cư dân The Zei chụp ảnh lưu niệm cuối sự kiện 

0 bình luận Workshop Kendama khuấy đảo “Thành phố thẳng đứng” The Zei

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05520 sec| 2580.117 kb