Thông điệp Tổng Giám đốc
Thông điệp của tổng giám đốc Tsuchiya Masahiro

Xin chào các quý khách hàng. Tôi là Tsuchiya Masahiro - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VISAHO.
VISAHO là công ty bất động sản tổng hợp liên doanh giữa Nhật Bản và Việt Nam, hoạt động kinh doanh chính là quản lý Tòa nhà như văn phòng, chung cư... Vào tháng 09 năm 2015, chúng tôi bắt đầu hoạt động quản lý tòa nhà tại Việt Nam thông qua việc quản lý tổng thể Tòa nhà Viglacera Tower (1). Công ty mẹ tại Nhật Bản là Sankei Building (2) - công ty chủ chốt của Tập đoàn Fuji Sankei Group (3).
Mục tiêu của chúng tôi là thực hiện cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà với trình độ cao đã được tôi luyện tại Nhật Bản. Đương nhiên, giữa Việt Nam và Nhật Bản có nhiều điểm khác biệt, hơn nữa các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu cũng khác nhau. Chúng tôi đang áp dụng và triển khai những điểm tốt, những kinh nghiệm đã có được tại Nhật Bản một cách phù hợp nhất với thực tế tại Việt Nam.
Để đảm bảo được chất lượng dịch vụ, chúng tôi xây dựng VISAHO STANDARD – Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ nội bộ của công ty (hiện nay là VS 2021), đưa vào đó những kiến thức và kinh nghiệm đã đúc kết được từ công tác quản lý hàng ngày, thực hiện đảm bảo chất lượng dịch vụ ổn định thông qua việc tiến hành đổi mới nội dung qua từng năm và áp dụng tại các dự án quản lý. Ngoài ra, chúng tôi cũng đào tạo nhân viên một cách triệt để để có thể giúp khách hàng nhìn thấy những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nhân viên VISAHO mặc đồng phục để có thể hiểu rõ được là nhân viên của VISAHO. Hơn nữa mọi nhân viên sẽ tiếp xúc với khách hàng với khẩu hiệu: “(1) Chỉn chu về trang phục (Đồng phục), (2) Tư thế đúng, (3) Chào hỏi khách hàng với nụ cười”.
Những nỗ lực này là thành quả, đưa chúng tôi vào "Top 10 doanh nghiệp chất lượng cao của Việt Nam" năm 2019 (do hiệp hội người tiêu dùng Việt Nam bầu chọn). Hơn nữa, năm 2020 chúng tôi cũng được chọn trở thành đơn vị quản lý vận hành tòa nhà Capital Place – tòa văn phòng đẳng cấp nhất của trung tâm thành phố Hà Nội.
VISAHO coi trọng việc "Xây dựng cơ chế SHIKUMI". Tại văn phòng công ty, chúng tôi sẽ tập hợp những kinh nghiệm, bài học đã tích lũy được từ các dự án thông qua hoạt động quản lý hàng ngày, sau đó nỗ lực vào việc "Xây dựng cơ chế SHIKUMI" để áp dụng vào các dự án như những quy tắc để cải thiện nghiệp vụ, quy trình vận hành. Với những nỗ lực này, chúng tôi kỳ vọng rằng tại Việt Nam chúng tôi có thể cung cấp "Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà với chất lượng cao và chuyên nghiệp tương đương với Nhật Bản".
Việt Nam đang phát triển vượt bậc, diện mạo các con phố cũng đang thay đổi nhanh chóng, trong sự thay đổi ấy chúng tôi mong rằng doanh nghiệp mình sẽ tiên phong trong việc nắm bắt nhu cầu khách hàng, luôn luôn đi đầu trong ngành quản lý vận hành tòa nhà. Từ nay về sau chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để hướng tới trở thành doanh nghiệp dịch vụ Bất động sản số 1 Việt Nam với “Năng lực dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp” vượt trội.
Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ từ quý vị.

Tsuchiya Masahiro

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN VISAHO

1) Tòa văn phòng trụ sở của Tổng công ty Viglacera – Tập đoàn lớn trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Đây cũng là 1 Cổ đông của công ty VISAHO.

(2) Công ty được thành lập năm 1951, là công ty Bất động sản tổng hợp thuộc Tập đoàn Fuji Sankei Building. Phát triển xung quanh lĩnh vực kinh doanh tòa nhà, và trong những năm gần đây đã và đang tích cực mở rộng từ quản lý bất động sản được quản lý sang phát triển bất động sản. Ngoài sở hữu nhiều bất động sản như “Tòa nhà Sankei” tại các thành phố lớn của Nhật Bản, công ty còn sở hữu chuỗi khách sạn “GRANVISTA Hotels & Resorts”.

(3) Tập đoàn truyền thông (media conglomerate) lớn nhất Nhật Bản bao gồm 79 công ty, 4 tập đoàn, 3 viện bảo tàng và khoảng 13.000 nhân viên. Có các công ty con là “Fuji TV”, “Nippon Broadcasting System” và “Sankei Shimbun”.

7.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

42 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.41520 sec| 2421.563 kb