Thông điệp Tổng Giám đốc
Thông điệp của tổng giám đốc Shito Shinichi

Xin chào Quý khách hàng.

VISAHO bắt đầu hoạt động từ tháng 9 năm 2015, chủ yếu tại Hà Nội. Hiện nay với tư cách là công ty quản lý vận hành tòa nhà đến từ Nhật Bản, VISAHO đã trở thành một trong những công ty hàng đầu tại thị trường Hà Nội. Các dự án tiêu biểu mà VISAHO đang quản lý bao gồm Capital Place – tòa nhà văn phòng hạng A tại trung tâm Thủ đô, Swanlake Residences - chung cư cao cấp do Chủ đầu tư Nomura phát triển, Trung tâm nghiên cứu và phát triển Samsung, Trung tâm thương mại LOTTE Department Store, trường học quốc tế Dewey (khu vực Starlake, Ocean Park) và tòa nhà văn phòng mới nhất Taisei Square Hà Nội…

Công ty mẹ tại Nhật Bản là Tập đoàn Sankei Building đã cùng với các doanh nghiệp Việt Nam trong đó có Tập đoàn Viglacera là một Chủ đầu tư có năng lực đã thành lập nên VISAHO - công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao bằng cách kết hợp dịch vụ quản lý tòa nhà mà chúng tôi đã phát triển ở Nhật Bản với tình hình thực tế ở Việt Nam. Bộ tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ VISAHO do chúng tôi xây dựng sẽ được thực hiện đổi mới hằng năm. Trong đó, thái độ làm việc “chỉn chu về trang phục (đồng phục)”, “tư thế đúng”, “chào hỏi khách hàng với nụ cười” đã trở thành thương hiệu và giúp khách hàng có thể nhận ra VISAHO là thứ sẽ không thay đổi.

Để trở thành doanh nghiệp và những người lao động có những hoạt động tích cực tại Việt Nam - nơi mà nền kinh tế phát triển mỗi ngày, chúng tôi sẽ không dừng lại ở những thành tích đã đạt được từ trước đến nay mà sẽ tiếp tục hoạt động mạnh mẽ và khuyến khích sự phát triển của mỗi nhân viên.

Cùng với việc hướng tới mở rộng quy mô kinh doanh, tất cả nhân viên VISAHO sẽ nỗ lực làm việc chăm chỉ để duy trì, nâng cao chất lượng dịch vụ một cách ổn định và góp phần nâng cao giá trị bất động sản mà chúng tôi quản lý.

Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía Quý khách hàng.

 

Shito Shinichi

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN VISAHO

(Ngày 17 tháng 5 năm 2024)

30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.10275 sec| 2426.523 kb