Tin tức

Vui Tết Trung thu cùng VISAHO!

12/09/2022

Lại một mùa Trăng nữa trôi qua, VISAHO rất vui khi được cùng các cư dân tổ chức chuỗi sự kiện vui Tết Trung thu rộn ràng, ấm cúng.  Hi vọng sự kiện đã đem lại cho các Quý Cư dân, Quý Khách hàng của VISAHO những khoảnh Tết Đoàn viên trọn vẹn.

Visaho tổ chức Trung thu cho các em nhỏ 

Thêm một Rằm Tháng Tám trôi qua, VISAHO phối hợp cùng các dự án chung cư cao cấp tổ chức chuỗi hoạt động Trung thu 2022 ý nghĩa nhằm giúp các bạn nhỏ có cơ hội vui chơi, trải nghiệm độc đáo mùa Hội Trăng Rằm.

Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên, nhằm ngày Rằm tháng 8 Âm lịch hàng năm. Đây là dịp lễ truyền thống lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia có nền văn hóa Á Đông khác như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc,...  

Là đơn vị quản lý vận hành Nhật Bản chú trọng vào chất lượng dịch vụ, VISAHO luôn mong đem đến cho khách hàng trải nghiệm thoải mái nhất, đặc biệt là tinh tế trong việc xây dựng đời sống tinh thần hạnh phúc, vui vẻ cho cư dân. Trên tinh thần đó, chương trình Trung thu 2022 tại các dự án được VISAHO chuẩn bị vô cùng chu đáo, kĩ lưỡng. 

Dù điều kiện thời tiết tuần qua không mấy thuận lợi nhưng nhờ có được sự ủng hộ từ quý khách hàng, cư dân và sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các bé thiếu nhi mà cộng đồng cư dân VISAHO đã có một mùa hội rộn ràng đáng nhớ.

Một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động 

Cỗ Trung thu được bày biện tinh tế tại dự án The Nadyne Gardens

Cỗ Trung thu được bày biện tinh tế tại dự án The Nadyne Gardens

Đến với Lễ hội Trăng rằm 2022, các cư dân nhí của VISAHO được thưởng thức những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc trong tiếng trống hội tưng bừng, rộn rã. Ngay sau đó, các bé được chung vui phá cỗ trông trăng, nhận những món quà tinh thần độc đáo và ý nghĩa. 

Tết Trung Thu tại dự án Thăng Long được tổ chức với nhiều chuỗi hoạt động vui chơi

Tết Trung Thu tại dự án Thăng Long được tổ chức với nhiều chuỗi hoạt động vui chơi

Tết Trung Thu được tổ chức tại dự án Hong Kong Tower

Tết Trung Thu được tổ chức tại dự án Hong Kong Tower

Mùa Hội Trăng Rằm 2022 đã khép lại nhưng những gương mặt trẻ thơ lấp lánh niềm vui, những giai điệu lễ hội rộn ràng đầy hứng khởi chắc chắn sẽ mãi là kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi cư dân cùng VISAHO.

0 bình luận Vui Tết Trung thu cùng VISAHO!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.04800 sec| 2579.398 kb