Tin tức

VISAHO x Ban QLVH Viglacera Tower nhận bằng khen từ UBND quận Nam Từ Liêm trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự địa bàn quận năm 2023

13/11/2023
Vừa qua, Hội nghị sơ kết công tác đảm bảo ANTT năm 2023 của quận Nam Từ Liêm đã diễn ra thành công tốt đẹp, công nhận và trao bằng khen đến Cụm liên kết 8 tòa nhà cao tầng góp phần quan trọng trong phối hợp đảm bảo ANTT địa phương. Trong suốt những tháng vừa qua, Ban QLVH Viglacera Tower cùng với Cụm liên kết các tòa nhà cao tầng quận Nam Từ Liêm tiếp nhận và triển khai nghiêm túc đến cán bộ công nhân viên và các cơ quan, đơn vị đang kinh doanh, hoạt động tại tòa nhà, đảm bảo công tác ANTT được ổn định, giữ vững; nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, phục vụ công cuộc đổi mới trên địa bản quận, thành phố.

Tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Trần Văn Hóa - UVBTV Quận ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng công an quận đánh giá cao và gửi lời cảm ơn vì những kết quả đạt được trong công tác phối hợp đảm bảo ANTT của Ban QLVH Viglacera Tower và 7 tòa nhà cao tầng khác trong địa bản quận.

 Ban QLVH Viglacera vô cùng vinh dự khi nhận được sự khen tặng từ UBND quận Nam Từ Liêm. Đây là một công nhận cho sự nỗ lực hết mình của VISAHO trong việc giữ gìn hoạt động ổn định, an toàn, trật tự của cư dân và khách hàng tòa nhà.

VISAHO chắc chắn sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu năng động, tích cực hơn nữa trong những công tác đóng góp, xây dựng chung cho ANTT, an toàn toàn dân.

0 bình luận VISAHO x Ban QLVH Viglacera Tower nhận bằng khen từ UBND quận Nam Từ Liêm trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự địa bàn quận năm 2023

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.53971 sec| 2578.836 kb