Tin tức

VISAHO vinh dự được Quỹ Bắc Cầu tri ân là doanh nghiệp đồng hành và chia sẻ trách nghiệm xã hội dành cho trẻ em

21/02/2024
Mới đây, VISAHO vô cùng vinh dự khi nhận được thư cảm ơn đại biểu cho sự tri ân trang trọng từ Quỹ Bắc Cầu vì góp phần tổ chức nhiều chương trình, dự án tặng sách, đọc sách cho trẻ em tại các trường mầm non, khoa nhi bệnh viện, các điểm đọc trong năm 2023.

VISAHO vinh dự được Quỹ Bắc Cầu tri ânVISAHO vinh dự được Quỹ Bắc Cầu tri ân

VISAHO vinh dự được Quỹ Bắc Cầu tri ânHơn 10,000 cuốn tranh truyện đã được tặng, hơn 18,000 lượt trẻ em nghe đọc truyện trong đó có hơn 5,000 trẻ em sống ở nông thôn và miền núi. Thông qua các chương trình, dự án của Quỹ Bắc Cầu, nhận thức của các giáo viên, phụ huynh về tầm quan trọng của việc đọc sách cho trẻ từ nhỏ ngày được nâng cao. 

Bên cạnh đó, hàng năm, VISAHO đều tổ chức các hoạt động hướng tới phát triển trí tuệ và tâm hồn của trẻ em như đọc truyện EHON tại các chung cư, tặng sách tại các tòa nhà VISAHO quản lý vận hành, quyên góp sách mở thư viện… 

Trong tương lai, VISAHO sẽ tiếp tục cùng Quỹ Bắc Cầu nỗ lực có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho trẻ em Việt Nam.

0 bình luận VISAHO vinh dự được Quỹ Bắc Cầu tri ân là doanh nghiệp đồng hành và chia sẻ trách nghiệm xã hội dành cho trẻ em

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.03716 sec| 2623.727 kb