Tin tức

VISAHO trao gửi cán bộ nhân viên quà Tết thiết thực và ý nghĩa

26/01/2022
Những ngày cận Tết, không khí vui vẻ, rộn ràng đã tràn ngập khắp nơi. Để đảm bảo quyền lợi và chăm lo tốt đời sống tinh thần - vật chất cho cán bộ nhân viên, VISAHO đã gửi tặng những giỏ quà Tết đầy đặn, ý nghĩa đến mọi người.

Tết đã cận kề, không khí phố phường đã náo nức rộn ràng hương vị của Tết. tất nhiên, niềm vui ngày Tết không thể không nhắc đến những món quà ý nghĩa, thiết thực được Công ty trao gửi đến các cán bộ, nhân viên của công ty.

Bên cạnh thưởng Tết, VISAHO cũng đã chuẩn bị những phần quà đầy đặn ngọt ngào đến mọi người. Mỗi nhân sự đã được nhận một giỏ quà bánh kẹo ngon miệng, góp phần giúp ngày Tết của mọi người trở nên nhiều màu sắc hương vị hơn.

Nhận được lãng quà Tết, bạn Phương Linh – bộ phận Lễ tân – CSKH tại dự án VIGLACERA TOWER chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui khi được nhận quà từ công ty. Năm vừa qua một năm nhiều khó khăn, nhưng công ty vẫn luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi người, điều này khiến mình rất cảm động tự hứa sẽ cố gắng hết sức trong công việc”.

Nhận được lãng quà Tết, bạn Phương Linh – bộ phận Lễ tân – CSKH tại dự án VIGLACERA TOWER chia sẻ: “Mình cảm thấy rất vui khi được nhận quà từ công ty. Năm vừa qua một năm nhiều khó khăn, nhưng công ty vẫn luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi người, điều này khiến mình rất cảm động tự hứa sẽ cố gắng hết sức trong công việc”.

Chị Nguyễn Thị Minh PhươngTrưởng bộ phận CSKH tại dự án Hoàng Thành Tower cho biết: “Trải qua thêm một năm làm việc và cống hiến tại Công Ty CP Visaho. Năm qua là một năm có nhiều cảm xúc rất đặc biệt - năm có rất nhiều biến động của mọi người dân trên toàn thế giới vì cơn bão dịch bệnh Covid tràn về. Tuy nhiên, không vì thế mà khiến ai đó trong chúng ta chùn bước. Toàn thể anh chị em nhân viên tại dự án đã cố gắng rất rất nhiều để trải qua những khó khăn và biến cố đó để hoàn thành công việc được giao một cách tốt nhất có thể. Nhân dịp trước thềm tết cổ truyền, ban lãnh đạo công ty cũng có những phần quà tết rất ý nghĩa và kịp thời để động viên tinh thần. Trước sự quan tâm đó của ban lãnh đạo, tôi cảm thấy rất cảm động và phấn khởi, niềm vui nhân lên nhiều lần trong không khí hân hoan chuẩn bị đón tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Quả đúng như tôi đã từng nghe đâu đó câu nói: "Mọi sự cố gắng đều được bù đắp xứng đáng". Tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến banh giám đốc. Chúc toàn thể ban lãnh đạo và anh chị em nhân viên Công ty CP Visaho một năm mới bình an, hạnh phúc và vạn sự như ý!”

Cùng xem lại những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc vui vẻ khi những món quà Tết ý nghĩa được trao tặng nhé!

VISAHO trao gửi cán bộ nhân viên quà Tết thiết thực và ý nghĩaVISAHO trao gửi cán bộ nhân viên quà Tết thiết thực và ý nghĩaVISAHO trao gửi cán bộ nhân viên quà Tết thiết thực và ý nghĩaVISAHO trao gửi cán bộ nhân viên quà Tết thiết thực và ý nghĩaVISAHO trao gửi cán bộ nhân viên quà Tết thiết thực và ý nghĩa

VISAHO | World-Class Real Estate Services

THE SANKEI BUILDING GROUP (JAPAN)

☎️ 024 3221 6336

 

0 bình luận VISAHO trao gửi cán bộ nhân viên quà Tết thiết thực và ý nghĩa

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.04726 sec| 2648.719 kb