Tin tức

VISAHO trang trí Halloween cho các dự án quản lý

04/11/2021
Lễ hội Halloween năm 2021 được VISAHO tổ chức tại các dự án chung cư thuộc công ty quản lý đem lại không khí vui vẻ và mới mẻ cho cư dân.

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, lễ hội Halloween được công ty Cổ phần VISAHO tổ chức đơn giản nhưng không kém phần không khí và vui vẻ tại các dự án chung cư thuộc công ty quản lý. Ngay trước ngày lễ 1 tuần, các sảnh của chung cư đều được trang trí các món đồ đậm chất Hallowen như bí ngô, lá phong đỏ, giỏ kẹo, giỏ hoa mùa Thu...

Cùng với các món đồ trang trí, lễ tân cũng tổ chức phát kẹo Halloween cho các bé, thể hiện tinh thần  "cho kẹo hay bị ghẹo" của ngày lễ "hắc ám" này. Rất nhiều em nhỏ thể hiện sự vui vẻ và tận hưởng niềm vui mà ngày lễ đem lại.

Trong đêm 31/10, các em nhỏ mặc đồ hóa trang đã xuống chụp ảnh cùng các món đồ trang trí tại sảnh. Mặc dù hoạt động chụp ảnh và nhận kẹo khá vui nhộn và thu hút nhiều em nhỏ tham gia nhưng lễ tân tòa nhà vẫn cố gắng yêu cầu giữ khoảng cách giữa các bé, tránh tụ tập đông người.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động Halloween tại dự án:

VISAHO trang trí Halloween cho các dự án quản lýVISAHO trang trí Halloween cho các dự án quản lýVISAHO trang trí Halloween cho các dự án quản lýVISAHO trang trí Halloween cho các dự án quản lý

Không chỉ quan tâm hoạt động quản lý vận hành, VISAHO cũng hết sức quan tâm đến đời sống tinh thần của cư dân. Vậy nên chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa, lễ hội để tạo thêm niềm vui cho cư dân trong cuộc sống, cũng như gắn kết các gia đình cư dân trong cộng đồng chung cư.

0 bình luận VISAHO trang trí Halloween cho các dự án quản lý

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05315 sec| 2575.227 kb