Tin tức

VISAHO - Tòa nhà Capital Place đạt giải Hiệu quả năng lượng năm 2023

21/12/2023
Ngày 20.12.2023, tòa nhà Capital Place đang được VISAHO quản lý vận hành đã vinh dự nhận Giải Nhì trong Lễ trao giải "Giải thưởng Hiệu quả năng lượng trong công nghiệp - công trình xây dựng năm 2023, Giải thưởng Sản phẩm hiệu suất năng lượng cao nhất năm 2023” tổ chức bởi Văn phòng Ban chỉ đạo Tiết kiệm năng lượng - Bộ Công Thương phối hợp với Hội Khoa học và công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả Việt Nam (VECEA).

Các giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, những công trình xây dựng tiêu biểu trong việc thực hiện các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Capital Place là tòa nhà văn phòng hạng A+ vinh dự nhận được Giải nhì Giải thưởng Hiệu quả năng lượng trong công nghiệp - công trình xây dựng năm 2023, hạng mục công trình xây dựng mới. VISAHO vô cùng vinh dự và tự hào khi là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà cao cấp này kể từ năm 2020 đến nay. Giải thưởng này có được một phần là nhờ nỗ lực tối ưu hóa, hiện đại hóa các hệ thống vận hành năng lượng trong tòa nhà của kỹ thuật viên VISAHO.

Không riêng Capital Place, quản lý vận hành sử dụng các phương pháp hiện đại nhằm tiết kiệm, tối ưu hiệu quả năng lượng là cách VISAHO đang áp dụng tại tất cả các dự án. Nhờ vậy, VISAHO được nhiều đối tác là các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu như Samsung, Lotte tin tưởng lựa chọn hợp tác vì tầm nhìn chung trong sử dụng tiết kiệm nguồn năng lượng và mối quan tâm đến cộng đồng.

0 bình luận VISAHO - Tòa nhà Capital Place đạt giải Hiệu quả năng lượng năm 2023

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.06828 sec| 2575.227 kb