Tin tức

VISAHO tổ chức New Year Party 2024 cùng với mục tiêu mới - Aim High

22/01/2024
Ngày 20.01, VISAHO đã tổ chức chương trình New Year Party mừng năm mới 2024 cùng với mục tiêu mới - Aim High (vươn cao).

Ngày 20.01, VISAHO đã tổ chức chương trình New Year Party mừng năm mới 2024 cùng với mục tiêu mới - Aim High (vươn cao).

Tại sự kiện, các thành viên Ban Giám đốc của VISAHO đã có thời gian cùng toàn bộ nhân sự tổng kết lại chặng đường đã đi qua ở năm 2023. Sự quan tâm và trân trọng đối với những cống hiến của người lao động cũng được thể hiện qua phần điểm lại các phúc lợi dành cho nhân sự.


Đồng thời, Ban Giám đốc cũng đưa ra mục tiêu mới, xác định rõ hướng phát triển trong tương lai của cả công ty cho năm 2024.

Một trong những nội dung nổi bật là màn trao hai giải thưởng danh giá cá nhân/tập thể đạt Tiêu chuẩn Chất lượng Dịch vụ VISAHO 2023 và tập thể thực hiện tốt Tiêu chuẩn 5S. Để làm nên thành công của chương trình, không thể không kể tới các màn trình diễn nghệ thuật vô cùng đầu tư, công phu và đắc sắc khuấy động bầu không khí, mang đậm nét mừng Xuân hân hoan, rộn rã.

Đặc biệt nhất, các giải thưởng may mắn có giá trị về cả vật chất và tinh thần đã tìm được chủ nhân, thể hiện sự tri ân VISAHO dành cho toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành và nỗ lực hết mình suốt năm 2023 vừa qua.


Sự kiện New Year Party 2024 là một sự khích lệ, động viên tinh thần cho toàn thể nhân sự VISAHO để tái tạo năng lượng, sẵn sàng đón chào, chinh phục một năm mới thành công, bứt phá!

0 bình luận VISAHO tổ chức New Year Party 2024 cùng với mục tiêu mới - Aim High

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05143 sec| 2575.289 kb