Tin tức

VISAHO tổ chức hoạt động đọc truyện EHON tại dự án The ZEI

25/05/2022
Mùng 1/6 là ngày Quốc tế thiếu nhi, là dịp đặc biệt để các em nhỏ được vui chơi, nô đùa và nhận thật nhiều tình yêu thương từ những người xung quanh. Nhằm tạo một sân chơi thú vị và bổ ích cho các em nhỏ, VISAHO sẽ phối hợp cùng đơn vị Mogu tổ chức chương trình Đọc truyện EHON - Khám phá văn hóa Nhật Bản tại chung cư The ZEI vào dịp Quốc tế thiếu nhi.

Giống như ngày 5/5 - tết thiếu nhi tại Nhật Bản, Việt Nam có ngày 1/6 là ngày Quốc tế thiếu Nhi, là ngày tất cả các em nhỏ sẽ được vui chơi, nô đùa, tham gia các hoạt động, thậm chí là được nhận quà tặng từ người lớn. Vào dịp 1/6 hàng năm, các dự án của VISAHO luôn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích như văn nghệ, biểu diễn xiếc nghệ thuật, tiệc ngọt...dành cho các bé là cư dân của tòa nhà. Điều này không chỉ làm tăng chất lượng dịch vụ tại dự án mà còn đem đến những ký ức tuổi thơ đáng nhớ, một sự kiện gắn kết cộng đồng cư dân tại các tòa nhà.

Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, các dự án của VISAHO buộc phải dừng nhiều hoạt động, sự kiện để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Nhưng trong dịp 1/6 năm nay, khi dịch bệnh đã được đẩy lùi, các kế hoạch tổ chức sự kiện dành cho các "cư dân nhí" lại được tái khởi động trở lại, hứa hẹn nhiều niềm vui và điều bất ngờ cho cư dân.

Ngoài kế hoạch tổ chức các hoạt động lễ hội, tiệc tùng, văn nghệ, biểu diễn xiếc... dành cho các bé, VISAHO còn phối hợp cùng đơn vị Mogu tổ chức chương trình đọc truyện EHON tại dự án The ZEi - một dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội đang được VISAHO quản lý vận hành.

VISAHO tổ chức hoạt động đọc truyện EHON nhân ngày 1/6

VISAHO tổ chức hoạt động đọc truyện EHON nhân ngày 1/6

Sự kiện sẽ được tổ chức tại phòng sinh hoạt cộng đồng của tòa nhà vào ngày 28/5/2022. Cô giáo sẽ có buổi đọc truyện thật thú vị bằng hình thức Kamishibai - một hình thức kể truyện dân gian của Nhật Bản, giúp các bé khám phá thêm những niềm vui thích trong những bức tranh theo cách độc đáo nhất. Ngoài kể truyện Kamishibai, cô giáo cũng sẽ kể chuyện Ehon cho các bé, giúp các bé phát triển đầy đủ về cảm xúc lẫn trí tưởng tượng. Bố mẹ cũng có thể tham gia hoạt động để trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng kể chuyện cho con một cách tốt nhất. 

Buổi đọc truyện bằng hình thức KamishibaiBuổi đọc truyện bằng hình thức Kamishibai

Hoạt động đọc truyện EHON không chỉ là sân chơi dành cho các bé mà còn là sự kiện giúp gắn kết cộng đồng cư dân, giúp nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ tại dự án. Thời gian tới, sự kiện đọc truyện EHON cũng sẽ được tổ chức tại các dự án khác do VISAHO quản lý vận hành như Thăng Long No.1, Hong Kong Tower... Cùng đón chờ những sự kiện thú vị được các ban quản lý VISAHO tổ chức vào dịp 1/6 tới đây nhé!

0 bình luận VISAHO tổ chức hoạt động đọc truyện EHON tại dự án The ZEI

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05910 sec| 2584.336 kb