Tin tức

VISAHO tổ chức đào tạo An toàn vệ sinh lao động - An toàn điện

11/05/2022
Trong ngày 11/5, phòng Tổ chức hành chính đã phối hợp cùng phòng Kỹ thuật tổ chức chương trình đào tạo An toàn, vệ sinh lao động - An toàn điện tại dự án Thăng Long Number One.

Việc đảm bảo an toàn lao động là điều VISAHO luôn chú trọng trong công tác quản lý vận hành, điều này không chỉ giúp hoạt động quản lý vận hành được đảm bảo hiệu quả, năng suất mà còn thể hiện môi trường làm việc tại VISAHO luôn an toàn. Việc tổ chức các buổi đào tạo An toàn, vệ sinh lao động - An toàn điện thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty VISAHO đến sự an toàn của nhân viên làm việc tại các dự án.

VISAHO tổ chức hoạt động đào tạo an toàn lao động thường niên

VISAHO tổ chức hoạt động đào tạo an toàn lao động thường niên

Hoạt động đào tạo an toàn lao động được VISAHO tổ chức thường niên cho tất cả các nhân viên kỹ thuật làm việc tại các dự án. Năm nay, phòng Tổ chức Hành chính cùng phòng Kỹ thuật đã phối hợp để tổ chức khóa đào tạo huấn luyện và cấp chứng chỉ/thẻ an toàn vệ sinh lao động, an toàn điện cho nhân sự thuộc khối kỹ thuật của các dự án tại khu vực Hà Nội. Buổi đào tạo được chia làm 2 đợt, đợt 1 từ 8h đến 12h ngày 11/5, đợt 2 từ 13h đến 17h cùng ngày. Việc chia ca đào tạo nhằm phù hợp với khung thời gian làm việc của tất cả các nhân viên. Đối tượng tham gia đào tạo là khối kỹ thuật gồm Kỹ sư trưởng, kỹ sư phó, giám sát kỹ thuật, ca trưởng kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật các dự án tại khu vực Hà Nội. 

Các nhân sự đều tham gia đầy đủ và hết sức nghiêm túc

Các nhân sự đều tham gia đầy đủ và hết sức nghiêm túc

Đơn vị đào tạo là Công ty TNHH MTV tư vấn và kiểm định an toàn Việt Nam (Vinasafe) - đây là tổ chức hàng đầu về kiểm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm, thử nghiệm, huấn luyện và tư vấn kỹ thuật an toàn. 

Trong các buổi đào tạo, các nhân sự đều tham gia đầy đủ và hết sức nghiêm túc. Chuyên gia thực hiện đào tạo chia sẻ rất nhiều về những quy định hiện hành, luật pháp Nhà nước về việc đảm bảo an toàn lao động, đồng thời đưa ra các quy định, quy tắc quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động và an toàn điện trong buổi học. Rất nhiều ví dụ điển hình cùng những bài học kinh nghiệm đã được đưa ra nhằm làm rõ hơn sự an toàn trong việc đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại môi trường làm việc, đặc biệt là trong ngành quản lý vận hành tòa nhà.

Nhân viên sẽ có bài kiểm tra đánh giá khi kết thúc khóa học

Nhân viên sẽ có bài kiểm tra đánh giá khi kết thúc khóa học

Sau khi kết thúc khóa học, các nhân sự sẽ thực hiện bài kiểm tra kết thúc nhằm đánh giá kết quả. 

Những buổi đào tạo An toàn, vệ sinh lao động - An toàn điện thật sự đem lại những kiến thức và bài học bổ ích, thiết thực cho các nhân viên của VISAHO. Hi vọng sau những buổi đào tạo này, môi trường làm việc tại các dự án sẽ an toàn hơn, các nhân sự sẽ ý thức hơn về sự an toàn trong công việc, từ đó đem lại dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

 

0 bình luận VISAHO tổ chức đào tạo An toàn vệ sinh lao động - An toàn điện

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05589 sec| 2584.344 kb