Tin tức

VISAHO THAM GIA GIẢI CHẠY TIẾP SỨC JCCI EKIDEN 2023

10/11/2023
Giải đấu JCCI EKIDEN là giải chạy tiếp sức được tổ chức bởi Hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JCCI) cùng các đơn vị đồng hành khác. Sự kiện diễn ra thành công tại Công viên Hồ Thiên Nga, khu đô thị Ecopark vào ngày 5/11 vừa qua với sự tham gia của 1.000 vận động viên đến từ các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam và các công ty, doanh nghiệp Việt Nam.

Giải đấu cũng là sự kiện thể thao chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, góp phần giới thiệu, tìm hiểu văn hóa giữa 2 nước.

Được biết, Ekiden là hình thức chạy tiếp sức được khởi nguồn tại Nhật Bản từ lâu đời. Tham gia cuộc thi này, các thành viên trong đội sẽ chạy và truyền tay nhau dải băng tiếp sức Tasuki tại một vị trí được quy định. Kết quả của đội là tổng thời gian chạy của tất cả các thành viên. Và dải băng Tasuki chính là hình ảnh biểu tượng của sự đoàn kết, hữu nghị và gắn kết giữa con người với con người.

 

Tham gia với tinh thần giao lưu và nhiệt huyết, team VISAHO đã đạt thứ hạng 69/200, một thành tích khá tốt cho lần đầu tiên tham gia giải đấu quy mô lớn như vậy.

Giải chạy kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. VISAHO rất vinh hạnh khi được chung đường đua cùng hàng trăm đội tuyển đến từ các doanh nghiệp Nhật Bản. Sự kiện thể thao này đã làm bật lên được tinh thần đoàn kết giữa thành viên đội nhóm cũng như giúp để lại những dấu ấn tốt đẹp, khó phai trong lòng người tham gia.

0 bình luận VISAHO THAM GIA GIẢI CHẠY TIẾP SỨC JCCI EKIDEN 2023

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.04807 sec| 2580.32 kb