Tin tức

VISAHO phối hợp lực lượng chức năng tổ chức tập huấn, diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Capital Place

15/01/2024
Ngày 12/1/2024, nhằm tăng cường công tác PCCC&CHCN, VISAHO đã phối hợp với Cảnh sát PCCC quận Ba Đình tổ chức tuyên truyền kiến thức, kỹ năng liên quan đến PCCC và diễn tập chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại tòa nhà văn phòng hạng A+ Capital Place.

Ngày 12/1/2024, nhằm tăng cường công tác PCCC&CHCN, VISAHO đã phối hợp với Cảnh sát PCCC quận Ba Đình tổ chức tuyên truyền kiến thức, kỹ năng liên quan đến PCCC và diễn tập chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ tại tòa nhà văn phòng hạng A+ Capital Place.

Nội dung đào tạo được giảng dạy bởi cán bộ Công an PCCC quận Ba Đình. Khách hàng tham gia được nhận tài liệu tuyên truyền phòng cháy chữa cháy có đầy đủ thông tin, kiến thức để bổ trợ cho bài giảng, hiểu nội dung sâu sắc hơn. 

Ở phần diễn tập thực thành, tình huống cháy giả định xảy ra do sự cố chập điện tại sảnh tầng 1 của tòa nhà - nơi có nhiều khách hàng làm việc, di chuyển qua lại. Theo phương án diễn tập, ngay khi có tín hiệu báo cháy, Ban quản lý tòa nhà lập tức phát loa thông báo cho khách hàng di tản theo hướng dẫn, trấn an và đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Đồng thời, lực lượng chữa cháy cơ sở của tòa nhà ngay lập tức được huy động, khắc phục đám cháy sớm nhất trong khả năng có thể, đặt sự an toàn của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu.


Lực lượng PCCC tại chỗ như an ninh nội bộ, kỹ thuật tòa nhà, lực lượng PCCC của các văn phòng trong tòa nhà,... có vai trò hết sức quan trọng trong việc phát hiện và xử lý đám cháy kịp thời ngay khi có dấu hiệu xảy ra cháy. Vì vậy, VISAHO tổ chức đào tạo định kỳ cho nhân sự tại tất cả các dự án cả lý thuyết và kỹ năng thực hành PCCC&CHCN. 

Thông qua lần diễn tập này, nhân sự VISAHO cùng lực lượng PCCC&CNCH của các đơn vị khách thuê tại tòa nhà Capital Place và toàn thể khách hàng đều nắm được quy trình, nhanh chóng thoát hiểm khi không may có sự cố thật xảy ra.

Hoạt động đào tạo PCCC-CHCN được VISAHO xây dựng thành chương trình thường niên, phối hợp cùng lực lượng chức năng tại địa phương để tổ chức các buổi diễn tập thực tế, đạt hiệu quả để cư dân, khách hàng có thể an tâm sinh sống, làm việc tại các dự án VISAHO đồng hành.

Chúng tôi luôn sẵn sàng vì nụ cười của quý khách!

0 bình luận VISAHO phối hợp lực lượng chức năng tổ chức tập huấn, diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Capital Place

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.04800 sec| 2577.078 kb