Tin tức

VISAHO phối hợp lực lượng chức năng diễn tập PCCC - CHCN phòng ngừa rủi ro tại Thăng Long Number One

02/11/2022

Mới đây, VISAHO tiếp tục tổ chức diễn tập PCCC-CHCN tại khu chung cư cao cấp Thăng Long Number One với sự tham gia của Phòng cảnh sát PCCC quận Nam Từ Liêm và lực lượng PCCC cơ sở của VISAHO.

Biện pháp PCCC tại các dự án của VISAHO 

Dựa trên số liệu được Phòng cảnh sát PCCC quận Nam Từ Liêm thống kê, chung cư là loại hình ít xảy ra hỏa hoạn, chỉ chiếm tỉ lệ 20% trên tổng số tai nạn cháy nổ. Tuy nhiên, khi không may có sự cố xảy ra thì tình huống cháy, nổ tại chung cư, nhà cao tầng hầu hết đều diễn biến hết sức phức tạp, để lại hậu quả nghiêm trọng do đặc thù có đông cư dân sinh sống. Vì vây, việc chú tâm đầu tư vào công tác phòng cháy cũng như có các hoạt động định kỳ diễn tập, tập huấn kiến thức, kỹ năng PCCC-CHCN ở chung cư là việc làm vô cùng thiết yếu. 

VISAHO luôn nhận định công tác PCCC-CHCN là một trong những nội dung cần được nêu cao chú trọng đào tạo, tập huấn, diễn tập để mỗi nhân sự đều được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết. Qua đó giữ được tâm thái bình tĩnh, bản lĩnh khi không may có sự cố xảy ra, thực hiện công tác đảm bảo an toàn cho Cư dân sinh sống tại các dự án chung cư VISAHO đồng hành. 

VISAHO diễn tập PCCC-CHCN tại khu chung cư Thăng Long Number 

Mới đây, VISAHO tiếp tục tổ chức diễn tập PCCC-CHCN tại khu chung cư cao cấp Thăng Long Number One với sự tham gia của Phòng cảnh sát PCCC quận Nam Từ Liêm và lực lượng PCCC cơ sở của VISAHO. 

Buổi diễn tập gồm 2 phần lý thuyết và phần thực hành chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn. Hoạt động đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ và tham gia của cư dân. Ban Quản lý cùng nhân sự VISAHO ở tất cả các bộ phận đã rất tích cực tham gia diễn tập, qua đó nâng cao kỹ thuật chữa cháy, cứu hộ cứu nạn. 

Nhờ thường xuyên tổ chức các buổi diễn tập PCCC-CHCN, lực lượng PCCC cơ sở của VISAHO được công an Phòng cảnh sát PCCC quận Nam Từ Liêm đánh giá có kiến thức và kỹ năng PCCC-CHCN tốt. 

Cùng với việc tham gia diễn tập cùng lực lượng chức năng, VISAHO cũng rà soát hệ thống PCCC, kiểm tra công cụ PCCC-CHCN tại cơ sở để kịp thời thay mới, bổ sung sao cho đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân sinh sống tại tòa nhà. 

Tập huấn, diễn tập PCCC-CHCN là hoạt động thường kỳ, được VISAHO xây dựng kế hoạch tổ chức hàng năm tại tất cả các dự án.

0 bình luận VISAHO phối hợp lực lượng chức năng diễn tập PCCC - CHCN phòng ngừa rủi ro tại Thăng Long Number One

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.04789 sec| 2584.734 kb