Tin tức

VISAHO cùng lực lượng chức năng diễn tập PCCC&CNCH tại Capital Place

07/03/2023

Ngày 3/3 vừa qua, nhằm tăng cường công tác PCCC&CHCN, VISAHO đã phối hợp với Cảnh sát PCCC quận Ba Đình tổ chức diễn tập chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại tòa nhà văn phòng hạng A+ Capital Place.

Tình huống cháy giả định xảy ra do sự cố va chạm phương tiện giao thông lưu thông dưới hầm B2 của tòa nhà - nơi chứa nhiều vật liệu dễ cháy, nổ. Theo phương án diễn tập, ngay khi có tín hiệu báo cháy, Ban quản lý tòa nhà lập tức phát loa thông báo cho khách hàng di tản theo hướng dẫn, trấn an và đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Đồng thời, lực lượng chữa cháy cơ sở của tòa nhà ngay lập tức được huy động, khắc phục đám cháy sớm nhất trong khả năng có thể, đặt sự an toàn của khách hàng lên làm ưu tiên hàng đầu.

Các khách hàng làm việc trong tòa nhà tham gia diễn tập di tản khi có sự cố cháy nổ

Lực lượng PCCC tại chỗ như an ninh nội bộ, kỹ thuật tòa nhà, lực lượng PCCC của các văn phòng trong tòa nhà,... có vai trò hết sức quan trọng trong việc phát hiện và xử lý đám cháy kịp thời ngay khi có dấu hiệu xảy ra cháy.

Vì vậy, VISAHO tổ chức đào tạo định kỳ cho nhân sự tại tất cả các dự án cả lý thuyết và kỹ năng thực hành PCCC&CHCN. Không chỉ vậy, Kỹ thuật tòa nhà cũng có nhiệm vụ thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống PCCC bao gồm hệ thống báo cháy tự động, hệ thống máy bơm bù áp, hệ thống phun nước tự động,... thường xuyên để đảm bảo an toàn cho cư dân và khách hàng.

Thông qua lần diễn tập này, nhân sự VISAHO cùng lực lượng PCCC&CNCH của các đơn vị khách thuê tại tòa nhà Capital Place và toàn thể khách hàng đều nắm được quy trình, nhanh chóng thoát hiểm khi không may có sự cố thật xảy ra.

Trước đó, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Ba Đình đã tổ chức tuyên truyền huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CHCH cho cán bộ, nhân viên Ban quản lý, lực lượng phòng cháy cơ sở của tòa nhà và toàn bộ khách thuê.

Hoạt động đào tạo PCCC-CHCN được VISAHO xây dựng thành chương trình thường niên, phối hợp cùng lực lượng chức năng tại địa phương để tổ chức các buổi diễn tập thực tế, đạt hiệu quả để cư dân, khách hàng có thể an tâm sinh sống, làm việc tại các dự án VISAHO đồng hành.

Lực lượng PCCC&CNCH cơ sở của BQL VISAHO

Hoạt dộng diễn tập lần này tại Capital Place được tổ chức quy mô lớn với sự tham gia của hơn 500 khách hàng làm việc trong tòa nhà

Mong rằng những nỗ lực của đội ngũ VISAHO sẽ mang đến cho Cư dân, Khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất!

0 bình luận VISAHO cùng lực lượng chức năng diễn tập PCCC&CNCH tại Capital Place

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.04966 sec| 2584.82 kb