Tin tức

VISAHO mừng sinh nhật lần thứ 7 với nhiều thành tựu mới

12/09/2022
Ngày 11/09 vừa qua, VISAHO đã tổ chức thành công buổi Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập công ty (11/9/2015 - 11/9/2022). Buổi lễ tri ân những cá nhân, tập thể xuất sắc đã đồng hành và cống hiến cho công ty trong suốt chặng đường vừa qua, điểm lại những dấu mốc ấn tượng VISAHO đã đạt được cũng như xác định lại mục tiêu lớn của cả công ty là hướng tới trở thành doanh nghiệp dịch vụ bất động sản số 1 Việt Nam.

Suốt hơn nửa thập niên, VISAHO đã xây giá trị - dựng niềm tin trên thị trường dịch vụ bất động sản bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng đạt chuẩn Nhật Bản đến khách hàng. Toàn công ty đồng cố gắng không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa, hướng tới tầm nhìn trở thành doanh nghiệp dịch vụ BĐS số 1 Việt Nam với "Năng lực dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp".

Chặng đường phát triển của VIsaho 

Trên chặng đường 7 năm đã qua, VISAHO phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là thời kỳ hai năm COVID-19 kéo dài, dấu ấn của VISAHO ngày càng trở lên mạnh mẽ vì không chỉ thành công vượt dịch mà còn gặt hái thêm được nhiều thành tựu, có được thêm những dự án quy mô lớn, gần đây nhất là dự án chung cư cao cấp Summit Building.

VISAHO đã tổ chức thành công buổi Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập công ty

VISAHO đã tổ chức thành công buổi Lễ kỷ niệm 7 năm thành lập công ty

Tại buổi lễ, Ban Giám đốc công ty cùng toàn thể người lao động đồng lòng xác định mục tiêu lớn lao và quan trọng nhất là cùng nhau nỗ lực, phấn đấu đưa VISAHO trở thành doanh nghiệp. 

Sinh nhật lần thứ 7 của Visaho

Để kỷ niệm mốc sinh nhật 7 năm cũng như gửi lời tri ân tới toàn thể người lao động, VISAHO đã tổ chức chương trình sinh nhật tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Ban Giám đốc công ty đã trao tặng những giải thưởng cống hiến thâm niên, giải thưởng Tổng Giám đốc cho những nhân sự, tập thể có nhiều đóng góp cho công ty. 

VISAHO - những người đã kề vai sát cánh tạo dựng nên một VISAHO vững vàng

VISAHO - những người đã kề vai sát cánh tạo dựng nên một VISAHO vững vàng

Những màn biểu diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc và sôi nổi bởi chính nhân sự từ tất cả các dự án đã giúp chương trình kỷ niệm để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng tất cả mọi người. 

Bước sang tuổi mới, VISAHO sẽ nỗ lực phát triển hơn mỗi ngày, mang đến với quý cư dân, khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, trở thành “doanh nghiệp tốt” đối với cả đối tác, khách hàng và người lao động. 

Hi vọng trong tương lai, VISAHO sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ quý đối tác, khách hàng. Một lần nữa xin thay mặt công ty gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên của VISAHO - những người đã kề vai sát cánh tạo dựng nên một VISAHO vững vàng, ổn định của ngày hôm nay. 

0 bình luận VISAHO mừng sinh nhật lần thứ 7 với nhiều thành tựu mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.04965 sec| 2584.727 kb