Tin tức

VISAHO mang đến trải nghiệm độc đáo mùa Halloween

01/11/2023
Mùa Halloween vừa qua, VISAHO đã để lại trong lòng cư dân và khách hàng những dấu ấn khó quên khi thực hiện trang hoàng các sảnh tòa hòa cùng không khí Lễ hội rộn ràng, sôi động.

Khu vực sảnh Lễ tân tại các dự án đều được trang trí công phu với những quả bí ngô hắc ám và đồ trang trí Halloween độc đáo. Cùng với thực hiện trang trí sảnh, VISAHO cũng đặt các giỏ kẹo, sẵn sàng để các bé có thể chơi trò chơi “Trick or treat: cho kẹo hay bị ghẹo" vào ngày Halloween. Các “cư dân nhí” tại các tòa nhà chung cư tỏ ra vô cùng thích thú và hào hứng khi được cùng các bạn dạo quanh tòa nhà “xin kẹo” với những bộ đồ hóa trang đáng yêu, ngộ nghĩnh đúng với văn hóa Halloween.

Đối với khách hàng và cư dân, món quà nhỏ từ VISAHO là một cách tri ân chân thành, mang đến thêm niềm vui trong những ngày cuối tháng 10.

Ngay sau khi sự kiện Halloween kết thúc, VISAHO đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ khách hàng, cư dân. Hi vọng chương trình đã đem lại nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng!

visaho tổ chức sự kiện halloweenvisaho tổ chức sự kiện halloweenvisaho tổ chức sự kiện halloweenvisaho tổ chức sự kiện halloweenvisaho tổ chức sự kiện halloween

0 bình luận VISAHO mang đến trải nghiệm độc đáo mùa Halloween

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.06515 sec| 2575.93 kb