Tin tức

VISAHO hỗ trợ chủ đầu tư tổ chức chuỗi sự kiện Tết khai xuân

01/02/2023

Vừa qua, VISAHO đã cùng chủ đầu tư phối hợp tổ chuỗi sự kiện khai xuân rực rỡ với những hoạt động mang đậm hương vị Tết cổ truyền như Múa Lân mừng năm mới; Biểu diễn nghệ thuật truyền thống; Ông Đồ tặng chữ.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Chuỗi sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại không khí hân hoan, đầy hứng khởi, dồi dào năng lượng, giúp các khách hàng có thêm cảm hứng làm việc đầu năm mới.

Capital Place là dự án tòa nhà văn phòng cao cấp hạng A+ tại 29 Liễu Giai với nhiều tiện ích, không gian sang trọng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Capital Place được các công ty, tập đoàn lớn của Việt Nam cùng với rất nhiều thương hiệu tầm cỡ quốc tế như YSL, Shopee, Mitsubishi,...  lựa chọn làm văn phòng làm việc.

Có thể nói, Capital Place không chỉ là không gian làm việc mà còn là cầu nối văn hóa khi có rất nhiều khách hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tòa nhà thường xuyên diễn ra các sự kiện trải nghiệm văn hóa đa quốc gia độc đáo và hấp dẫn độc quyền dành riêng cho khách thuê.

VISAHO vô cùng hân hạnh khi là đơn vị đồng hành, cung cấp dịch vụ quản lý vận hành bất động sản Nhật Bản, hỗ trợ chủ đầu tư mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất tại nơi làm việc. Không chỉ hỗ trợ dự án Capital Place, VISAHO cũng đã tham gia hỗ trợ rất nhiều chủ đầu tư tổ chức các sự kiện, cùng đối tác tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tăng thiện cảm với cư dân, khách hàng.

Cư dân, khách hàng sinh sống và làm việc tại bất kỳ dự án nào do VISAHO quản lý vận hành đều có thể trải nghiệm văn hóa dịch vụ từ tâm đậm chất Nhật Bản, cảm nhận được sự khác biệt trong giá trị và chất lượng của tòa nhà cao cấp.

Hãy cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp từ chuỗi sự kiện!

0 bình luận VISAHO hỗ trợ chủ đầu tư tổ chức chuỗi sự kiện Tết khai xuân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.04810 sec| 2576.164 kb