Tin tức

VISAHO dành tặng khách hàng phái nữ chương trình “Mừng ngày Phụ nữ - Gửi lời yêu thương”

20/10/2022
Mỗi sáng, khi bước vào sảnh của tòa nhà, các cư dân và khách hàng của VISAHO sẽ được chào đón bởi hàng trăm lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa, được đặt trên một tấm bảng xinh đẹp mà VISAHO đã tỉ mỉ chuẩn bị.

Chương trình "Mừng ngày Phụ nữ - Gửi lời yêu thương" là một sự kiện đặc biệt mà VISAHO tổ chức vào mỗi dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 tại các dự án chúng tôi đồng hành. Qua đó, VISAHO mong muốn trở thành cầu nối để cư dân, khách hàng có thể gửi đi hàng ngàn lời chúc ý nghĩa tới phái đẹp.

Mừng ngày Phụ nữ

Chúng tôi tin rằng đôi khi, một câu chúc đơn giản, nhẹ nhàng có thể truyền tải được sự quan tâm chân thành và mang lại nhiều năng lượng tích cực cho cả một ngày dài. Với niềm hạnh phúc lớn lao, VISAHO đã gửi đi những lời chúc, tình cảm và sự tri ân từ tận trái tim đến những phụ nữ đáng kính quanh ta.

Mừng ngày Phụ nữ

Chương trình “Mừng ngày Phụ nữ - Gửi lời yêu thương” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cư dân, khách hàng. Điều này sẽ là động lực lớn lao để chúng tôi tổ chức thêm nhiều hoạt động dành riêng cho khách hàng của VISAHO.

Mừng ngày Phụ nữ

Mừng ngày Phụ nữ

VISAHO hy vọng cung cấp đến khách hàng những trải nghiệm sống và làm việc tuyệt vời nhất tại mỗi dự án chúng tôi đồng hành!

0 bình luận VISAHO dành tặng khách hàng phái nữ chương trình “Mừng ngày Phụ nữ - Gửi lời yêu thương”

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.04997 sec| 2584.664 kb