Tin tức

VISAHO Cleaning Day - lời cảm ơn gửi tới cộng đồng dịp cuối năm

15/12/2023
Cuối năm là dịp vô cùng thích hợp để chúng ta trao đi những sự tri ân, những điều tốt tới cộng đồng, xã hội để một năm trôi qua thêm phần ý nghĩa và tươi đẹp hơn. VISAHO Cleaning Day là cách VISAHO gửi lời cảm ơn, sự quan tâm tới cộng đồng, lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường sống quanh ta bằng những hành động nhỏ bé, giản đơn nhất

Sáng 15.12.2023, nhân sự văn phòng VISAHO, BQL Thăng Long Number One và BQL Viglacera Tower đã cùng tham gia sự kiện VISAHO Cleaning Day.

Tất cả thành viên tham gia hoạt động đều vô cùng hăng say, nhiệt tình. Thành quả là rất nhiều các loại rác khó phân hủy, rác thải nguy hiểm quanh khu vực tòa Thăng Long Number One và tòa Viglacera Tower đã được thu gom và xử lý. Hoạt động này đã thể hiện rõ thông điệp bảo vệ môi trường và hoạt động vì cộng đồng của VISAHO! Hoạt động thể chất vào sáng sớm cũng giúp mọi người được nâng cao tinh thần, dồi dào năng lượng và có ngày làm việc hiệu quả hơn.

VISAHO sẽ tiếp tục nỗ lực tổ chức nhiều VISAHO Cleaning Day hơn nữa tại tất cả các dự án chúng tôi đồng hành, cũng như hăng hái tham gia vào công cuộc phát triển cộng đồng, xã hội chung, vì một đất nước Việt Nam an bình, hạnh phúc!

0 bình luận VISAHO Cleaning Day - lời cảm ơn gửi tới cộng đồng dịp cuối năm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.04978 sec| 2574.406 kb