Tin tức

VISAHO chắp cánh những giấc mơ tuổi thơ cùng hoạt động đọc sách EHON Nhật Bản

07/11/2023
Nhằm hướng đến Kỷ niệm 50 năm thiết lập Quan hệ Ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, vừa qua VISAHO tiếp tục tổ chức sự kiện “Đọc sách Ehon Nhật Bản” tại chung cư cao cấp The ZEI. Thông qua sự kiện, VISAHO đã một lần nữa kết nối trái tim cộng đồng tại chung cư The ZEI, mang không khí vui tươi và sôi động lan tỏa từ trẻ em đến các bậc phụ huynh.

Sự kiện lần này không chỉ đơn thuần là đọc truyện mà còn mang trong mình một ý nghĩa lớn hơn - chắp cánh cho những giấc mơ tuổi thơ. Với tình yêu và sự đam mê, chúng tôi mong muốn đem lại cảm hứng bất tận cho các em nhỏ, đồng thời xây dựng một sân chơi thú vị và đáng nhớ cho cộng đồng cư dân.

Thời gian qua, VISAHO đã tổ chức hàng chục buổi đọc truyện Ehon tại nhiều dự án chung cư khác nhau, đồng hành cùng Tuần sách Kết nối - Ehon Week. Chúng tôi đã tặng những cuốn truyện Ehon đầy cảm xúc và sắc màu cho hàng trăm em nhỏ. Tất cả nhằm tạo nên một môi trường phát triển tiềm năng và hạnh phúc cho thế hệ mầm non của đất nước.

Chuyến tàu Ehon của VISAHO sẽ tiếp tục lăn bánh, đến thêm nhiều dự án khác, để gặp gỡ nhiều hơn nữa các em nhỏ và viết tiếp những câu chuyện tuổi thơ rực rỡ. Chúng tôi hi vọng rằng các chương trình của VISAHO sẽ luôn nhận được sự yêu thích và đồng hành của các Quý cư dân!

 

Các "cư dân nhí" The Zei chăm chú dõi theo lời kể của cô giáo

0 bình luận VISAHO chắp cánh những giấc mơ tuổi thơ cùng hoạt động đọc sách EHON Nhật Bản

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05688 sec| 2576.633 kb