Phỏng vấn nhân viên
Đặng Thanh Hải

Đặng Thanh Hải Property Manager (PM)

Kinh nghiệm làm việc:

Khi tốt nghiệp Đại học Giao thông vận tải năm 2009, tôi đã có 01 năm công tác tại phòng kỹ thuật Công ty Cổ phần Prime Ngói Việt Nam. Sau đó, có thời gian ngắn làm công tác giám sát thi công tại các công ty Cơ điện (Thi công, lắp đặt điện, nước tại các Chung cư). Đến năm 2010 chính thức công tác trong lĩnh vực quản lý, vận hành tòa nhà với vai trò là nhân viên kỹ thuật tại Tòa nhà Sky City – 88 Láng Hạ. Từ năm 2010 đến nay bằng nỗ lực của bản thân cũng như sự cố gắng không ngừng đã trải qua rất nhiều vị trí từ Giám sát kỹ thuật, Trợ lý kỹ sư trưởng, Kỹ sư trưởng và Giám đốc Tòa nhà tại các Công ty: Công ty TNHH An Điền, Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Hải Phát PSP và hiện nay là Công ty Cổ phần Visaho.

Sở thích: Bóng đá, du lịch

Gia nhập công ty: 2019

Đặng Thanh Hải
 • Lý do vào công ty Visaho?

  Visaho có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho tất cả mọi người có cơ hội phát huy hết khả năng của bản thân. Cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp mở ra với tất cả mọi người nhưng cũng đòi hỏi các cá nhân có sự vận động và hoàn thiện bản thân.
 • Bạn hãy cho biết dự án mà bạn đang phụ trách và công việc bạn đang làm tại đó?

  Hiện nay, tôi đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Tòa nhà (PM) tại Tòa nhà Hong Kong Tower. Với vai trò của một PM, trách nhiệm của tôi là luôn cố gắng để Tòa nhà luôn luôn hoạt động an toàn, ổn định và tiết kiệm nhất cũng như không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng và cư dân tại Tòa nhà.
 • Điều quan trọng khi làm việc?

  Luôn luôn cố gắng học hỏi và hoàn thiện bản thân. Quản lý vận hành Tòa nhà là một ngành còn tương đối mới mẻ tại Việt Nam. Do đặc thù ngành nghề không có trường, lớp đào tạo chính quy đồng thời đòi hỏi phải nắm vững nhiều kiến thức sâu rộng do đó để có thể làm tốt công việc của minh cần sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng.
 • Bản thân mình của 3 năm sau?

  Cùng với định hướng của Visaho, bản thân sẽ cố gắng trở thành PM hàng đầu tại Hà Nội trong 03 năm tới.
 • Bạn muốn người như thế nào vào công ty?

  Đó là những người cùng định hướng vì sự phát triển lớn mạnh của Visaho. Cùng chia sẻ và góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của Visaho, để Visaho có thể trở thành Doanh nghiệp dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.
Trần Trung Dũng

Trần Trung Dũng Accountant

Kinh nghiệm làm việc:
Năm 2012 vào công ty Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Viglacera làm công việc liên quan đến thi công xây lắp các công trình nhà ở bất động sản, hạ tầng kỹ thuật khu đô thị. Năm 2016 được tuyển dụng vào công ty CP Visaho.

Phương châm sống:
Thay đổi chính mình trước khi thay đổi thế giới.
(Nếu bạn mong muốn điều gì đó thay đổi, bạn phải khởi đầu bằng việc thay đổi chính mình)

Tốt nghiệp: Đại học Điện lực – Chuyên ngành kế toán

Trần Trung Dũng
 • Lý do vào công ty Visaho?

  Tôi có tìm hiểu và được biết Visaho đang cung cấp dịch vụ quản lý chung cư chất lượng cao và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Việt Nam. Tôi muốn một công việc phù hợp và đây là công ty mà tôi mong muốn được gia nhập để mở ra nhiều cơ hội và phát huy giá trị của mình. Bằng những kinh nghiệm đã có và kỹ năng làm việc của mình tôi nghĩ tôi có thể trở thành một phần hữu ích cho công ty.

 • Bạn hãy cho biết dự án mà bạn đang phụ trách và công việc bạn đang làm tại đó?

  Giải thích công việc phụ trách : Hiện tôi đang phụ trách công việc kế toán tại dự án. Quản lý tài chính tòa nhà chung cư cũng là một hạng mục chính yếu và quan trọng. Vì vậy quy trình quản lý tài chính chuẩn mực, quản lý tài chính tòa nhà hiệu quả sẽ giúp công ty vững mạnh và phát triển.

 • Hãy cho biết động lực làm việc và sự hấp dẫn của Visaho?

  Động lực làm việc : Mục tiêu của tôi là được làm việc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và đây là công việc yêu thích của tôi, công ty có một môi trường làm việc năng động, các đồng nghiệp trẻ và là những người nhiệt tình, dễ dàng chia sẻ và học hỏi, các quy định hay yêu cầu của công ty rất phù hợp với nhu cầu và quan điểm cá nhân do vậy tôi có thể học hỏi kinh nghiệm, hoàn thành công việc và phát triển bản thân tốt hơn.

 • Điều quan trọng khi làm việc?

  Điều quan trọng khi làm việc: Trong công việc để thành công ta phải thay đổi suy nghĩ của mình, chấp nhận rèn luyện bản thân theo hướng tích cực và phải luôn chú trọng đến nó. Nếu không ý thức được tầm quan trọng của việc tạo cho mình phong cách làm việc chuyên nghiệp thì sẽ tạo nên một hệ quả đáng lo ngại đó là “sức ỳ” trong khả năng sáng tạo và phát triển bản thân. Hơn nữa công việc liên quan đến đến dịch vụ thì tính chuyên nghiệp là một đòi hỏi thiết thực, và điều quan trọng khi làm việc là xây dựng cho mình hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp.

 • Bản thân mình của 3 năm sau?

  Mục tiêu của tôi bây giờ là có thể trở thành chuyên gia trong bất cứ việc gì mà tôi đảm nhận. Tôi muốn có thể phát triển được kỹ năng của bản thân, được tham gia vào những dự án thú vị và làm việc với những con người mà tôi có thể học hỏi được. Hơn hết tôi ngưỡng mộ về mặt chính sách phát triển ý tưởng và xây dựng Shikumi của công ty là lý do lớn nhất mà tôi muốn phát triển nghề nghiệp ở đây.

Phạm Ngô Tuấn Vũ

Phạm Ngô Tuấn Vũ Tech

Kinh nghiệm làm việc:
Năm 2013 làm giám sát thi công căn hộ. Năm 2014 vào làm nhân viên kỹ thuật của Viglacera. Năm 2015 bắt đầu làm việc tại Visaho.

Phương châm sống: Không ngại khó, ngại khổ

Sở thích: Thể thao, nghe nhạc, du lịch

Gia nhập công ty: 2015

Phạm Ngô Tuấn Vũ
 • Lý do vào công ty Visaho?

  Năm 2015, khi công ty thành lập, tôi là một trong số những nhân viên của dự án Thăng Long Number One quyết định ở lại và cùng chung tay xây dựng công ty. Tôi muốn ở lại công ty vì tôi muốn học hỏi được từ người Nhật các tác phong làm việc cũng như các kỹ năng và kiến thức của một cường quốc hàng đầu thế giới.

 • Bạn hãy cho biết dự án mà bạn đang phụ trách và công việc bạn đang làm tại đó?

  Hiện tại, tôi đang làm nhân viên kỹ thuật tại dự án Thăng Long Number One. Công việc đang phụ trách là kiểm tra, đánh giá, làm báo cáo hiện trạng các hệ thống kỹ thuật tòa nhà. Ngoài ra, còn các việc khác như trực hotline, kiểm tra và hướng dẫn công việc cho các bạn kỹ thuật mới…Tôi cũng hỗ trợ kỹ sư trưởng làm việc với các nhà thầu, cư dân giải quyết các sự việc liên quan đến kỹ thuật.

 • Hãy cho biết động lực làm việc và sự hấp dẫn của Visaho?

  Tôi muốn được học hỏi thật nhiều thứ từ người Nhật và được làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Visaho là một thành viên của tập đoàn Sankei Buidling một trong những tập đoàn lớn của Nhật Bản và có môi trường làm việc rất chuyên nghiệp. Visaho là một công ty trẻ và có định hướng phát triển rõ ràng nên với một người còn trẻ muốn cống hiến và phát triển sự nghiệp như tôi thì Visaho là một sự lựa chọn rất tốt để làm việc lâu dài.

 • Điều quan trọng khi làm việc?

  Thái độ làm việc là điều rất quan trọng khi làm việc. Một người có tinh thần làm việc và tiến bộ. Sẽ rất có ích cho một tổ chức, công ty. Họ thường có chí tiến thủ. Có thể mới bắt đầu họ không bằng người khác nhưng lâu dài người có thái độ làm việc tốt sẽ tự phấn đấu và làm việc tốt lên. Đấy là yếu tố tạo nên sự cá biệt của một người có thái độ tốt. Còn nếu bạn đã yếu kém, còn cộng với thái độ khó ưa thì sớm muộn bạn sẽ bị đào thải.

 • Bản thân mình của 3 năm sau?

  3 năm nữa tôi muốn hoàn thiện bản thân mình, tích lũy được nhiều kinh nghiệm cả trong công việc chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm. Tôi hi vọng lúc đó tôi có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, điều đó sẽ giúp cho việc giao tiếp với các khách hàng nước ngoài được dễ dàng hơn rất nhiều.

Nguyễn Thi Minh Phương

Nguyễn Thi Minh Phương Customer Service (CS)

Kinh nghiệm làm việc:
Từ khi còn là sinh viên tôi đã làm cho công ty của Nhật Bản và cho đến thời điểm hiện tại là được gần 16 năm.Tôi đã trải qua kinh nghiệm làm việc những vị trí như lễ tân (Khi còn là sinh viên, gia sư dạy tiếng việt cho trẻ em Nhật); nhân viên kinh doanh; trợ lý giám đốc và nhiều năm quản lý bộ phận hành chính nhân sự và bộ phận chăm sóc khách hàng tại công ty sản xuất của Nhật. Khoảng giữa năm 2018, tôi đã vào làm việc tại Công ty cổ phần Visaho và đảm nhiệm công việc trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng tại dự án Hoàng Thành Tower.

Phương châm sống: Không ngừng cải thiện bản thân và sáng tạo trong công việc!

Sở thích: Ca hát, du lịch; cắm hoa và nấu ăn

Gia nhập công ty: 2018

Nguyễn Thi Minh Phương
 • Lý do vào công ty Visaho?

  Khi tôi biết được thông tin tuyển dụng vị trí trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty Visaho trên trang tuyển dụng.Vừa đúng thời điểm, khi đó tôi đang muốn thay đổi công tác về Hà Nội làm việc. Hơn nữa vị trí trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng khá phù hợp với những kinh nghiệm công việc và kỹ năng mà tôi vốn có. Hơn nữa, Công ty cổ phần Visaho là công ty của Nhật. Tôi đã làm việc tại công ty Nhật được gần 16 năm. Tôi cũng đã hiểu được phong cách làm việc và cách suy nghĩ của người Nhật. Và đó là những yếu tố thu hút tôi ứng tuyển và rất vinh dự đã được lựa chọn vào dự án Hoàng Thành của Công ty cổ phần Visaho.

 • Bạn hãy cho biết dự án mà bạn đang phụ trách và công việc bạn đang làm tại đó?

  Vị trí chăm sóc khách hàng là vị trí mà tôi đang phụ trách. Tại dự án Hoàng Thành là dự án V.I.P có lượng khách Nhật sinh sống khá đông. Tại dự án này, tôi có thể phát huy khả năng tiếng Nhật cũng như những kỹ năng quản lý, giao tiếp, giám sát các dịch vụ và những cách xử lý tình huống phát sinh mà tôi đã tích lũy trong quá trình học tập và làm tại công ty Nhật trước đây.

 • Hãy cho biết động lực làm việc và sự hấp dẫn của Visaho?

  Công ty cổ phần Visaho là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ. Mà tôi vốn là người rất năng động, bản năng phù hợp với công việc liên quan đến ngành dịch vụ. Chính vì mối tương đồng đó mà trở thành động lực hấp dẫn tôi làm việc tại Visaho. Và khi làm việc tại công ty Visaho, tôi có cơ hội làm việc, gặp gỡ cư dân, khách thuê người nước ngoài tôi càng cảm thấy được phát huy sở trường, gắn bó và yêu nghề hơn.

 • Điều quan trọng khi làm việc?

  Trong công việc điều quan trọng nhất trong công việc:

  - Đối với bản thân thì luôn sáng tạo để hoàn thiện hơn trong công việc và không ngừng nâng cao để đạt hiệu quả công việc ngày một tốt hơn.

  - Đối với cư dân/khách hàng luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu.

 • Bản thân mình của 3 năm sau?

  Hiện tại tôi là trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng của dự án Hoàng Thành. Tôi vốn là một người rất ham học hỏi, hăng say và nhiệt huyết trong công việc và luôn muốn khám phá bản thân mình… Vì thế, trong công việc tôi luôn cầu toàn, dốc hết khả năng với bất cứ công việc nào mà tôi đảm nhiệm. Và tôi mong muốn 3 năm sau tôi có thể phát huy hết khả năng của tôi tại Công ty Visaho.

 • Bạn muốn người như thế nào vào công ty?

  Công ty Cổ Phần Visaho là công ty cung cấp dịch vụ vì vậy uy tín và chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng hàng đầu. Chính vì thế để có thể làm việc cũng như giúp công ty Cổ Phần Visaho có thể phát triển vươn xa hơn nữa thì nhân viên cần phải có tính cẩn thận, nghiêm túc, và không ngừng sáng tạo để đổi mới, cải tiến chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Nguyễn Thị Như Hoa

Nguyễn Thị Như Hoa Reception

Kinh nghiệm làm việc:
Từ năm 2015-2018: Gia sư, thu ngân và CSKH tư vấn sản phẩm ở shop thời trang.
Tháng 5/2018 làm tư vấn và bán khóa học online tại trung tâm tiếng anh. Sau đó, vào công ty quản lý vận hành VISAHO.

Phương châm sống: Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có.
Làm những gì bạn có thể.

Nguyễn Thị Như Hoa
 • Lý do vào công ty Visaho?

  Với mong muốn làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp, cả thiện kỹ năng giao tiếp, bạn bè giới thiệu cho tôi về Công ty, cảm thấy phù hợp với các tiêu trí tôi đặt ra. Lấy VISAHO là mục tiêu, tôi nộp đơn xin việc và được nhận vào làm tại công ty.

 • Bạn hãy cho biết dự án mà bạn đang phụ trách và công việc bạn đang làm tại đó?

  Hiện nay, tôi đang phụ trách công việc lễ tân tại tòa nhà chung cư Thăng Long Number One. Hằng ngày tôi phụ trách việc:

  - Phối hợp với các bộ phận kiểm soát sảnh, kiểm soát khách ra vào tòa nhà.

  - Tiếp nhận thông tin từ khách hàng gửi đến các bộ phận liên quan giải quyết, theo dõi và nhận thông tin phản hồi lại khách hàng.

  - Hỗ trợ các bộ phận liên quan khi cần thiết.

 • Hãy cho biết động lực làm việc và sự hấp dẫn của Visaho?

  Vì là công ty mới thành lập được khoảng 4 năm nên tôi nghĩ sự hấp dẫn là bản thân chúng ta có thể tự cảm nhận được rằng công ty ngày một lớn mạnh hơn. Công việc hằng ngày đối mặt với nhiều điều mới mẻ, nên dù có vất vả nhưng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, làm hành trang cho mình sau này.

  Hơn nữa, đây là lĩnh vực mới và đang phát triển mạnh ở nước ta, nên ta có thể vui và hy vọng phát triển năng lực bản thân ở một môi trường năng động và nhiều thử thách.

 • Điều quan trọng khi làm việc?

  Cách suy nghĩ của tôi đối với công việc là dù công việc có khó khăn cũng không được nản trí, nghiêm túc cố gắng hết sức có thể để hoàn thành công việc. Trong quá trình làm việc không để cảm xúc chi phối công việc và có thái độ cầu tiến.

 • Bản thân mình của 3 năm sau?

  Vì là người mới ra trường, kinh nghiệm làm việc còn hạn chế tôi muốn mình tiếp tục tích lũy kinh nghiệm, học hỏi trau dồi kiến thức để thay đổi vị trí làm việc trong cùng bộ phận của dự án. Mục tiêu là sẽ trở thành Trưởng bộ phận CSKH của dự án.

 • Bạn muốn người như thế nào vào công ty?

  Vì TGĐ là người Nhật, về mặt kinh doanh công ty cũng cung cấp dịch vụ của Nhật và chất lượng tương đương trên thị trường VN, để làm được điều đó ý thức và cách suy nghĩ của ngưỡi Nhật rất quan trọng. Tôi nghĩ muốn làm việc bởi những người có tính linh hoạt khi tiếp nhận suy nghĩ mới và có tinh thần thử thách khi đưa ra những dịch vụ mà từ trước tới nay chưa có ở VN. Ngoài ra vì TGĐ chú trọng vào việc: Đào tạo nhân viên dự án để thay đổi vị trí làm việc trong công ty nên những người yêu môi trường nghiêm khắc, cầu tiến, có thể trưởng thành thì sẽ phù hợp với công ty.

7.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

42 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.81743 sec| 2364.969 kb