Tin tức

Trải nghiệm workshop làm bánh Wagashi Nhật Bản cùng VISAHO

09/05/2022
Vào ngày 19/11 vừa qua, hoạt động workshop làm bánh Wagashi Nhật Bản do VISAHO tổ chức đã thành công rực rỡ với sự tham gia của đông đảo Quý Cư dân tại dự án The ZEI.

Wagashi là một loại bánh ngọt truyền thống của Nhật Bản lấy nguyên liệu từ các loại thực vật. Loại bánh này thường được dùng chung với trà, không chỉ được chăm chút về phần hương vị mà còn được người Nhật chú trọng trong khâu tạo hình, là loại bánh mang tính nghệ thuật cao. Vì thế, Wagashi không chỉ là một món tráng miệng mà còn là một đại diện văn hóa ẩm thực của văn hóa Nhật Bản.

Vào ngày 19/11 vừa qua, hoạt động workshop làm bánh Wagashi Nhật Bản do VISAHO tổ chức đã thành công rực rỡ với sự tham gia của đông đảo Quý Cư dân tại dự án The ZEI.

Trong 3 tiếng sự kiện diễn ra, các Cư dân tham gia workshop đã được giới thiệu về món bánh Wagashi, tiếp cận với các công cụ làm bánh truyền thống và tự tay tạo hình bánh. Dưới sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia bánh ngọt Nhật Bản, các học viên đã hoàn thành 6 chiếc bánh Wagashi tuyệt đẹp, tinh xảo và ngon miệng.

Workshop làm bánh Wagashi không chỉ lan tỏa một nét văn hóa tinh tế từ Nhật Bản mà còn tạo không gian kết nối cộng đồng Cư dân The Zei. Sau hoạt động, nhiều Cư dân bày tỏ sự thích thú, đánh giá workshop làm bánh Wagashi do VISAHO tổ chức là chương trình rất ý nghĩa, mới lạ, hấp dẫn. Các cư dân The Zei rất khuyến khích BQL VISAHO tích cực tổ chức các sự kiện giới thiệu thêm về văn hóa Nhật Bản, mang đến những trải nghiệm độc đáo như workshop làm bánh Wagashi tại dự án. 

Bên cạnh quá trình nâng cao chất lượng dịch vụ, VISAHO cũng sẽ đẩy mạnh tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa đậm chất Nhật Bản như workshop làm bánh Wagashi. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các Quý Cư dân và khách hàng sẽ cảm nhận được rõ nét văn hóa dịch vụ khác biệt của tại mỗi dự án VISAHO đồng hành. 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật trong workshop làm bánh Wagashi của Cư dân The Zei qua những hình ảnh dưới đây:

Đại diện VISAHO – chuyên gia Nhật Bản Wakasaki Kenta giới thiệu về bánh Wagashi và nội dung workshop đến Cư dân trước sự kiện

Chuyên gia bánh ngọt Nhật Bản hướng dẫn Cư dân tạo hình bánh trong Workshop

Cư dân The Zei chăm chú tạo hình bánh

Cư dân vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng thành phẩm bánh Wagashi của mình

Cư dân chụp ảnh lưu niệm sau buổi workshop

 

 

0 bình luận Trải nghiệm workshop làm bánh Wagashi Nhật Bản cùng VISAHO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.06190 sec| 2588.094 kb