Tin tức

Trải nghiệm Tết Thiếu Nhi Nhật Bản - Lễ hội Kodomo no hi cùng VISAHO

10/05/2023
Mới đây, VISAHO đã tổ chức thành công lễ hội Kodomo no hi tại dự án Capital Place, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thú vị về nền văn hóa Nhật Bản. Đây là một trong những sự kiện được tổ chức nhắm hướng đến chương trình kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

Vào mùa Xuân, chúng ta đã biết đến ngày Hina Matsuri – ngày lễ của bé gái với những con búp bê độc đáo, xinh đẹp, tinh tế. Và khi Hè bắt đầu sang, chúng ta sẽ đón Tết Thiếu nhi Nhật Bản Kodomo no hi, một dịp cầu chúc cho tất cả các trẻ em luôn được khỏe mạnh và hạnh phúc!

Năm nay, VISAHO đã tổ chức lễ Kodomo no hi hết sức thú vị tại dự án toàn nhà văn phòng cao cấp Capital Place với triển lãm trưng bày mô hình chiến giáp Nhật Bản và workshop làm bánh Wagashi.

Tại đây, không khí đón lễ Kodomo no hi đã diễn ra từ rất sớm với hoạt động trưng bày mô hình chiến giáp. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm và yêu thích từ đông đảo khách hàng tại tòa nhà. Hoạt động sẽ diễn ra từ nay đến ngày hết 31/5.

Trong ngày hội chính 5/5, workshop làm bánh Wagashi cũng đã thu hút sự tham gia của nhiều khách hàng, cùng làm ra những chiếc bánh ngọt tinh xảo và đẹp mắt.

Với những hoạt động như trên, VISAHO đã giới thiệu cho khách hàng về nền văn hóa Nhật Bản một cách sinh động và đầy thú vị. Đây cũng là một trong những hoạt động của VISAHO nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống. VISAHO đã tổ chức rất nhiều chương trình, sự kiện để khám phá và giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản, đồng thời giúp cầu nối văn hóa giữa hai quốc gia.

Hy vọng rằng những hoạt động của VISAHO sẽ giúp cầu nối văn hóa giữa hai quốc gia ngày càng vững chắc hơn và mang lại một cuộc sống tiện nghi, đầy niềm vui cho khách hàng.

0 bình luận Trải nghiệm Tết Thiếu Nhi Nhật Bản - Lễ hội Kodomo no hi cùng VISAHO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05055 sec| 2575.508 kb