Tin tức

Trải nghiệm lễ Thất Tịch - Tanabata đậm chất Nhật Bản cùng VISAHO

08/07/2022
Vào ngày lễ Thất tịch năm nay, VISAHO đã đem không khí Tanabata đến với dự án Capital Place. Sự kiện bắt đầu từ ngày 1/7 đến hết ngày 15/7.

Tanabata còn được biết là ngày lễ Thất tịch - một trong những lễ hội quan trọng diễn ra vào ngày 7/7 hàng năm tại Nhật Bản. Vào ngày này, khắp đường phố Nhật sẽ được trang trí bằng những cây tre trúc, mọi người sẽ viết điều ước lên những mảnh giấy màu và treo lên thân tre cùng những món đồ trang trí rực rỡ khác. Tại Việt Nam, ngày lễ này được biết đến với truyền thuyết Ngưu Lang - Chức Nữ, còn Nhật Bản đây là câu chuyện tình yêu của công chúa Orihime và Hikoboshi.

Vào ngày lễ Thất tịch năm nay, VISAHO đã đem không khí Tanabata đến với dự án Capital Place. Lễ hội được bắt đầu từ ngày 1/7, chỉ sau một thời gian ngắn, những cành tre của VISAHO đã được treo đầy những mảnh giấy nhiều màu sắc ghi lại điều ước của mọi người. Hoạt động này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của các khách hàng tại văn phòng hạng A+ Capital Place.

Trải nghiệm lễ Thất Tịch - Tanabata đậm chất Nhật Bản cùng VISAHO

Trải nghiệm lễ Thất Tịch - Tanabata đậm chất Nhật Bản cùng VISAHO

Đặc biệt, nhằm mang lại phong vị Nhật Bản đậm chất nhất, các lễ tân của VISAHO cũng mặc trang phục Yukata trong ngày Thất tịch, mang đến một hình ảnh tòa nhà cao cấp và chuyên nghiệp.

Trải nghiệm lễ Thất Tịch - Tanabata đậm chất Nhật Bản cùng VISAHOTrải nghiệm lễ Thất Tịch - Tanabata đậm chất Nhật Bản cùng VISAHO

Lễ hội Tanabata vẫn sẽ được tiếp diễn tại Capita Place đến hết ngày 15/7. Hi vọng sự kiện đã đem lại cho các khách hàng của VISAHO những điều thú vị và mới mẻ!

Cầu mong cho tất cả những điều ước của mọi người thành hiện thực!

0 bình luận Trải nghiệm lễ Thất Tịch - Tanabata đậm chất Nhật Bản cùng VISAHO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.06077 sec| 2575.453 kb