Tin tức

TGĐ VISAHO tham gia sự kiện BUILDINGS WITH LEED: LEADERS IN GREEN

08/07/2022
Vào ngày 1/7, ông Tsuchiya Masahiro - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần VISAHO đã đến tham dự sự kiện Buildings with leed: Leaders in Green.

Ngày 1/7 vừa qua, Viva Land kết hợp cùng các đơn vị tư vấn kiến trúc xanh tổ chức sự kiện dành cho khách thuê doanh nghiệp với chủ đề “Tòa nhà chứng chỉ LEED – Tiên phong xu hướng Xanh” tại tòa nhà Capital Place, Hà Nội. Ông Tsuchiya Masahiro - Tổng giám đốc công ty Cổ phần VISAHO đã đến tham dự sự kiện.

Sự kiện nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách tham dự với các thông tin mới & chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản (BĐS) văn phòng & xu hướng phát triển văn phòng xanh tại Việt Nam. Đồng thời, khách thuê còn được giải đáp các thắc mắc về hiệu quả vận hành & những lợi thế của văn phòng làm việc tại tòa nhà xanh – Không chỉ tối ưu chi phí vận hành mà còn đảm bảo được sức khỏe tinh thần & thể chất đối với nhân viên của doanh nghiệp.

VISAHO tham gia sự kiện BUILDINGS WITH LEED: LEADERS IN GREEN

VISAHO tham gia sự kiện BUILDINGS WITH LEED: LEADERS IN GREEN

Với nhu cầu về không gian văn phòng xanh ngày càng tăng cao, Capital Place tự hào là công trình hạng A đầu tiên của thị trường BĐS văn phòng đạt chứng chỉ LEED Gold. Công trình sở hữu chất lượng xây dựng chuẩn hạng A quốc tế, mặt sàn không cột lớn nhất Việt Nam, sàn tiêu âm, chất lượng không khí đảm bảo, khu vực thông tầng, nhiều mảng xanh lớn & đặc tính bền vững trong thiết kế… đem đến một không gian làm việc bền vững cho doanh nghiệp.

Capital Place là công trình hạng A đầu tiên đạt chứng chỉ LEED Gold

Capital Place là công trình hạng A đầu tiên đạt chứng chỉ LEED Gold

Có thể nói, việc lựa chọn Capital Place làm điểm đặt chân cho các doanh nghiệp không chỉ giúp tăng hiệu suất công việc mà còn giúp nâng cao vị thế và hình ảnh công ty khi lựa chọn một tòa nhà xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Tòa nhà chứng chỉ LEED – Tiên phong xu hướng Xanh

Tòa nhà chứng chỉ LEED – Tiên phong xu hướng Xanh

Buildings with leed: Leaders in Green là một sự kiện lớn với sự tham gia và quan tâm của đông đảo doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam.

 

0 bình luận TGĐ VISAHO tham gia sự kiện BUILDINGS WITH LEED: LEADERS IN GREEN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
7.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

42 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.03363 sec| 2624.805 kb