Tin tức

Tết thiếu nhi rộn ràng dành cho "cư dân nhí" cùng VISAHO

04/06/2024
Visaho
Visaho
Trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 vừa qua, Ban quản lý VISAHO đã đồng hành cùng Chủ đầu tư và Ban quản trị tại các dự án chung cư tổ chức hoạt động Vui Tết Thiếu nhi dành cho các cư dân nhí tại nơi sinh sống.

Chương trình Vui Tết Thiếu Nhi tại các dự án đã nhận được sự tham gia của đông đảo “cư dân nhí” cùng phụ huynh. Từ đó, thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của VISAHO đối với đời sống của cư dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. Từ đó đóng góp vào việc tạo ra một môi trường sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng cư dân.

Thông qua tổ chức chương trình vui Tết Thiếu nhi, VISAHO không chỉ mang đến cho các em nhỏ một ngày hội đầy màu sắc và niềm vui mà còn góp phần xây dựng một cộng đồng cư dân gắn kết, nâng cao hình ảnh của VISAHO trong mắt cư dân, khách hàng.

Với tất cả sự nỗ lực và tận tâm, VISAHO không ngừng tạo ra những sân chơi bổ ích, gắn kết cộng đồng cư dân thông qua các hoạt động văn hóa thú vị và hấp dẫn.

Hãy cùng VISAHO ngắm nhìn lại những khoảnh khắc sôi động, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc của cư dân nhí tại các dự án qua những hình ảnh dưới đây nhé!

Tại các dự án The ZEI, Mỹ Đình Pearl, The Mansions, HongKong Tower: Tổ chức đêm Gala, Biểu diễn văn nghệ cùng các trò chơi đầy thú vị.

Hình ảnh tại dự án The ZEI:

Hình ảnh tại dự án Mỹ đình Pearl:

Hình ảnh Vui tết thiếu nhi  tại dự án HongKong Tower

Chương trình tết thiếu nhi tại dự án The Mansions

Tại các dự án Thăng Long Number One, Hoàng Thành Tower, Green Diamond, Swanlake Residence: Tổ chức tặng quà cho các bé. Hình ảnh phát quà tại các dự án:

 

Visaho
Visaho

Với tôi, có 2 thứ không thể thiếu đối với mọi nhà tiếp thị trong kỉ nguyên số: 1. Nắm vững các nguyên lý nền tảng Marketing 2. Am hiểu các công cụ số để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

0 bình luận Tết thiếu nhi rộn ràng dành cho "cư dân nhí" cùng VISAHO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05624 sec| 2586.68 kb