Tin tức

TEAM BUILDING 2022: Sôi động hành trình khám phá đất mỏ Quảng Ninh

12/09/2022
Trong tháng 8 vừa qua, toàn thể nhân viên VISAHO đã có những kỉ niệm Team Building sôi động và tuyệt vời. Sự kiện diễn ra tại thành phố Hạ Long xinh đẹp.

Ý nghĩa hoạt động Team Building 

Team Building không chỉ là hoạt động gắn kết mọi người với nhau, mà còn là thời điểm để toàn thể nhân viên VISAHO nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng và chuẩn bị sẵn sàng cho những cơ hội mới. Hoạt động Team Building được lên kế hoạch tỉ mỉ bởi phòng Hành chính công ty, dưới sự đồng ý của Ban giám đốc, hơn 200 nhân sự VISAHO đã có những trải nghiệm cực kỳ vui vẻ và đáng nhớ trong thời gian 2 ngày 1 đêm.

Hoạt động Team building đã được chia làm 2 đợt

Hoạt động Team building đã được chia làm 2 đợt

Hoạt động được chia làm 2 đợt 

Vì tính chất công việc, nên hoạt động Team building đã được chia làm 2 đợt, cả 2 đợt đều có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, như một lời động viên, khuyến khích dành cho cán bộ nhân viên VISAHO.

Sau khi khám phá Bảo tàng Quảng Ninh, tất cả mọi người chính thức tham gia vào các hoạt động vận động đầy náo nhiệt. Rất nhiều trò chơi, hoạt động mang tính gắn kết diễn ra, đòi hỏi mọi người phải làm việc team work một cách ăn ý. 

Mọi người chính thức tham gia vào các hoạt động vận động đầy náo nhiệt

Mọi người chính thức tham gia vào các hoạt động vận động đầy náo nhiệt

Đặc biệt là hoạt động Gala Dinner đầy thú vị và bất ngờ trong tối đầu tiên. Mọi người không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn được xem các màn trình diễn nghệ thuật đầy háo hứng từ các VISAHO-er.

Sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty trong hoạt động Team building

Sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty trong hoạt động Team building

Trong ngày Team Building thứ 2, mọi người được lên tàu lênh đênh ra biển và khám phá những hòn đảo tuyệt đẹp của Vịnh Hạ Long - Thứ tạo nên kỳ quan Thế giới của Việt Nam.

Kết thúc chuyến đi, mọi người trở về với tâm trạng vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Hi vọng hoạt động Team Building đã đem lại cho mọi người những kỉ niệm tốt đẹp, giúp mọi người thêm nỗ lực trong công việc. 

0 bình luận TEAM BUILDING 2022: Sôi động hành trình khám phá đất mỏ Quảng Ninh

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05347 sec| 2580.258 kb