Tin tức

Tặng lịch Tết 2023 - Món quà ý nghĩa ngày cuối năm!

03/01/2023
Vào những ngày cuối cùng của năm 2023, VISAHO đã dành tặng hàng ngàn cuốn lịch Tết đến các cư dân/khách hàng tại các tòa nhà do VISAHO quản lý vận hành.

Như một lời tri ân sâu sắc đến với những cư dân/khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng VISAHO trong suốt một năm qua, vào những ngày cuối năm 2022, VISAHO đã dành tặng hàng ngàn cuốn lịch để bàn xinh xắn, đong đầy ý nghĩa đến tận tay các cư dân/khách hàng đang sống và làm việc tại các dự án do VISAHO quản lý.

Hoạt động quản lý vận hành không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ cơ bản, cần thiết cho cuộc sống mà còn bao gồm cả những công việc mang tính gắn kết cộng đồng, nâng cao giá trị cuộc sống của cư dân. Trong năm qua, VISAHO đã không ngừng đổi mới dịch vụ, tổ chức nhiều sự kiện hoạt động văn hóa dành riêng cho cư dân, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đem lại những trải nghiệm khác biệt dành cho khách hàng. Hoạt động tặng lịch Tết chính là một trong những sự kiện hướng đến sứ mệnh cao cả đó. 

Đây là năm thứ 2 VISAHO thực hiện tặng lịch Tết đến cư dân/khách hàng. Chúng tôi hi vọng mình có thể đồng hành mỗi ngày cùng cư dân/khách hàng thông qua cuốn lịch, đem lại luồng gió mới đầy năng lượng cho không gian sống của cư dân. 

Cuốn lịch không chỉ đơn giản cung cấp thông tin ngày tháng mà còn là câu chuyện kể về hoạt động quản lý vận hành của VISAHO, thông qua bộ lịch, cư dân/khách hàng có thể thêm thấu hiểu về công việc, con người VISAHO, về cách mà chúng tôi cung cấp dịch vụ mỗi ngày tại các dự án.

VISAHO rất vui và hạnh phúc khi các cư dân/khách hàng đều rất yêu thích món quà tặng nhỏ trong những ngày cuối năm này. Hi vọng những tấm lịch sẽ đồng hành cùng Quý cư dân/khách hàng trong năm mới!

 

0 bình luận Tặng lịch Tết 2023 - Món quà ý nghĩa ngày cuối năm!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
7.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

42 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05118 sec| 2623.633 kb