Tin tức

Tặng kẹo Socola - trao ngọt ngào mùa yêu thương cùng VISAHO

15/02/2023

Ngày 14.2 vừa qua, VISAHO đã tặng những chiếc kẹo Sô-cô-la ngọt ngào xinh xắn, trao gửi yêu thương mùa lễ Tình nhân tới cư dân và khách hàng tại các tòa nhà chúng tôi đồng hành.

Valentine - lễ Tình nhân, là dịp đặc biệt để chúng ta bảy tỏ tình yêu và gửi lời cảm ơn đến những người chúng ta yêu thương. Vào những ngày này, chắc hẳn ai cũng cảm nhận được tâm hồn và trái tim trở nên ấm nóng bởi nhiệt thành của tình yêu.


Không phải ngẫu nhiên socola trở thành món quà dành riêng cho ngày lễ Tình nhân. Vị ngon của Socola rất hoàn hảo, không phải vì vị ngọt hay vị đắng, mà bởi nó mang đủ âm sắc của tình yêu trong lần đầu nếm thử.

Trong mùa Valentine này, VISAHO đã đặt những giỏ kẹo Sô-cô-la xinh xắn tại các quầy lễ tân tòa nhà, lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa của Valentine’s Day. 

Những chiếc kẹo Sô-cô-la xinh xắn cũng là món quà tinh thần VISAHO mong muốn gửi tới cư dân, khách hàng sinh sống tại các tòa nhà thay lời cảm ơn vì đã luôn tin tưởng và gắn bó.

Nhiều cư dân, khách hàng bày tỏ vô cùng hào hứng vì không ngờ ngày Valentine cũng nhận được sự quan tâm tinh tế từ BQL tòa nhà. 


Một viên kẹo socola của VISAHO có thể nhắc nhở lại bản thân chúng ta đang thật sự hạnh phúc vì đã yêu và được yêu, được trải qua đủ cay đắng ngọt bùi, để mảnh ghép của cuộc đời trở nên tròn đầy và viên mãn.

Mong rằng sự quan tâm nhỏ bé này sẽ mang theo năng lượng ngọt ngào tích cực, VISAHO kính chúc Quý cư dân có mùa lễ Tình nhân ngọt ngào và ấm áp!

0 bình luận Tặng kẹo Socola - trao ngọt ngào mùa yêu thương cùng VISAHO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05831 sec| 2576.055 kb