Tin tức

Lễ ký hợp đồng QLVH giữa VINACONEX cùng Công ty Cổ phần VISAHO

07/02/2023

Ngày 6/2/2023, lễ ký kết hợp đồng Dịch vụ quản lý vận hành giữa chủ đầu tư VINACONEX và VISAHO đã diễn ra thành công tốt đẹp, đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt giữa hai bên doanh nghiệp.

Sau buổi ký kết, VISAHO sẽ trở thành đơn vị quản lý vận hành chính thức của dự án tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp Green Diamond số 93 Láng Hạ. 

Dự án chung cư Green Diamond là nơi hội tụ những trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí lớn nhất Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, gần các công trình tiện ích, hạ tầng giao thông hoàn thiện, gần 2 hồ điều hòa nên đem lại luồng không gian mát mẻ và lý tưởng.

Là viên kim cương tọa lạc giữa trung tâm thủ đô, tòa nhà Green Diamond đòi hỏi chất lượng dịch vụ quản lý vận hành đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng tầm và chuyên nghiệp. VISAHO cùng với kinh nghiệm gần một thập kỷ đồng hành cùng các dự án cao cấp và tầm cỡ hàng đầu Việt Nam đã đáp ứng được chất lượng dịch vụ mà chủ đầu tư VINACONEX mong đợi gửi gắm đến cư dân. 

Đại biểu hai bên cùng chụp hình lưu niệm


Việc Vinaconex ký hợp đồng với VISAHO để cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tại dự án Bất động sản của mình đã khẳng định được tầm nhìn lâu dài và chiến lược phát triển bền vững. Sự hợp tác này đảm bảo cho cư dân tại dự án có được một cuộc sống trọn vẹn, từ vị trí địa lý, chất lượng công trình, uy tín của chủ đầu tư cho đến dịch vụ quản lý vận hành lý tưởng, chuyên nghiệp. Dịch vụ quản lý cao cấp từ VISAHO sẽ giúp cư dân, khách hàng lựa chọn sinh sống và làm việc tại dự án Green Diamond có được cuộc sống tiện nghi và trọn vẹn, được hưởng tối đa quyền lợi khi đã đầu tư sở hữu căn hộ hạng sang.  

VISAHO chính thức đồng hành cùng chủ đầu tư VINACONEX ngay từ giai đoạn đầu tiên của dự án, phụ trách hỗ trợ các công tác như bàn giao căn hộ, lắp đặt và bảo trì hệ thống kỹ thuật, hỗ trợ bảo hành căn hộ, thiết lập quy trình vận hành, nội quy và chỉ dẫn trong tòa nhà,...

Việc đặt quan hệ hợp tác cùng VISAHO chắc chắn sẽ là bước đi giúp dự án Green Diamond nâng tầm giá trị, trở thành không gian sống và làm việc lý tưởng cùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Cả hai doanh nghiệp đã thống nhất hợp tác với phương châm hàng đầu là “cố gắng hết mình vì nụ cười của khách hàng”. VISAHO chân thành cảm ơn Quý khách hàng, chủ đầu tư và các đối tác đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để đem lại một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp cho các cư dân, khách hàng tại dự án, nâng cao hơn nữa giá trị cho tòa nhà.


 

0 bình luận Lễ ký hợp đồng QLVH giữa VINACONEX cùng Công ty Cổ phần VISAHO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05843 sec| 2584.609 kb