Tin tức

Kodomo No Hi: Trải nghiệm workshop làm bánh Wagashi Nhật Bản cùng VISAHO

09/05/2024
Trong ngày lễ Kodomo No Hi - Tết thiếu nhi Nhật Bản, VISAHO đã tổ chức chuỗi hoạt động thú vị như trưng bày chiến giáp, workshop làm bánh Nhật Bản...

Tại Nhật Bản, ngày Tết thiếu nhi - Kodomo no Hi được tổ chức vào ngày 5/5 hàng năm. Vào dịp này, các gia đình sẽ treo đèn lồng cá chép, cầu chúc cho tất cả trẻ em được khỏe mạnh và hạnh phúc.

Chào đón Quốc lễ 5/5 của Nhật Bản, tòa nhà văn phòng cao cấp Capital Place - một trong những dự án bất động sản VISAHO đang quản lý vận hành đã có những hoạt động độc đáo dành cho khách hàng. Bên cạnh không giản sảnh chính được trưng bày mô hình chiến giáp và đồ chơi thủ công Nhật Bản, workshop làm bánh Wagashi cũng đã mang đến trải nghiệm thú vị.

Chương trình đã được tổ chức vào ngày 3/3 vừa qua, diễn ra trong 3 ca liên tục và kéo dài gần 2 giờ đồng hồ với sự tham gia của nhiều khách hàng đang làm việc tại tòa nhà.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia bánh ngọt Nhật Bản, mọi người đã cùng nhau hoàn thành 3 loại bánh wagashi với tạo hình tinh xảo và ngon miệng.

VISAHO tin rằng, mọi sự nỗ lực và không ngừng mang đến những hoạt động, sự kiện văn hóa đậm chất Nhật Bản, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được rõ nét văn hóa dịch vụ khác biệt của chúng tôi tại mỗi dự án bất động sản.

0 bình luận Kodomo No Hi: Trải nghiệm workshop làm bánh Wagashi Nhật Bản cùng VISAHO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.06501 sec| 2573.125 kb