Tin tức

Đón mùa trăng thú vị tại sự kiện đọc truyện Ehon cùng VISAHO

08/09/2022

Ngày 28/08 vừa qua, VISAHO cùng Mogu phối hợp tổ chức buổi đọc truyện EHON mở đầu cho chuỗi sự kiện chào đón Tết Trung Thu vô cùng bổ ích và lý thú nhằm nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ cho các “cư dân nhí”.

Thăng Long Number One tổ chức đọc truyện cho các em nhỏ 

Sự kiện đọc truyện EHON được tổ chức tại phòng sinh hoạt cộng đồng của tòa nhà chung cư cao cấp Thăng Long Number One. Đến với hoạt động, các “cư dân nhí” được giao lưu cùng nhiều bạn nhỏ khác, nghe các cô giáo kể chuyện bằng hình thức Kamishibai của Nhật Bản cũng như thể hiện bản thân bằng cách trả lời câu hỏi mà các cô giáo đưa ra. 

Trong phần hỏi đáp tương tác về nội dung đã được nghe kể, VISAHO cũng đã dành tặng cho 3 bạn nhỏ 3 cuốn sách EHON cực hay và ý nghĩa để về nhà đọc cùng gia đình. 

VISAHO cùng Mogu phối hợp tổ chức buổi đọc truyện EHONVISAHO cùng Mogu phối hợp tổ chức buổi đọc truyện EHON

Kết thúc buổi đọc truyện, các bé còn được tham gia gấp ông trăng giấy bằng nghệ thuật Origami, sáng tạo nên ông trăng của riêng mình và nhận về những phần quà nhỏ thú vị. Hoạt động này phần nào giúp các bé tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản - những kiến thức vô cùng hữu ích nuôi dưỡng con thở thành một công dân toàn cầu trong tương lai.

Nhiều phụ huynh tham gia sự kiện cùng con đánh giá sự kiện đọc truyện EHON là hoạt động bổ ích, thú vị, được các bé mong đợi. Chị Huyền - một phụ huynh có hai bé tham dự sự kiện chia sẻ: “Cả hai bé nhà mình rất thích nghe đọc truyện EHON cùng các bạn. Dù bố mẹ có mua cho con và đọc cùng con ở nhà nhưng các cô có cách kể làm con thích hơn hẳn nên lần nào có thông báo sự kiện nhà mình cũng đăng ký cho các con tham gia. Rất mong VISAHO có thể duy trì các buổi đọc truyện EHON thường xuyên.”

Các bé được tham gia gấp ông trăng giấy bằng nghệ thuật Origami

Các bé còn được tham gia gấp ông trăng giấy bằng nghệ thuật Origami

Được sự ủng hộ từ các bé và các phụ huynh, đọc truyện EHON chắc chắn sẽ sớm quay trở lại tại Thăng Long No.1 cùng những dự án chung cư cao cấp khác do VISAHO quản lý. Hi vọng chương trình sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ và quan tâm từ quý cư dân và khách hàng.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi đọc truyện EHON diễn ra tại dự án Thăng Long Number One!

0 bình luận Đón mùa trăng thú vị tại sự kiện đọc truyện Ehon cùng VISAHO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05999 sec| 2584.242 kb