Tin tức

Đón mùa Giáng sinh rộn ràng cùng VISAHO

03/01/2023

Một mùa Giáng sinh rộn ràng nữa đã tới, tại tất cả các dự án do VISAHO quản lý, không khí Giáng sinh đón chào năm mới đã tràn về!

Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp Giáng sinh, các BQL của VISAHO lại tổ chức trang hoàng rực rỡ tại các sảnh lễ tân với những cây thông, hộp quà, người tuyết... với mong muốn đem lại trải nghiệm lễ hội ấm áp, hạnh phúc và rộn ràng nhất đến với cư dân.

Cụm trang trí Giáng sinh tại dự án Hoang Thanh Tower

Cụm trang trí Giáng sinh tại dự án Viglacera Tower

Sảnh lễ tân tại The ZEI được trang trí ấm cúng

Dự án Hong Kong Tower trang trí sảnh với chủ đề Giáng sinh yêu thương

Cùng với hoạt động trang trí là rất nhiều sự kiện thú vị khác được VISAHO tổ chức, như Cây thông điều ước được tổ chức tại dự án Thăng Long Number One; Ông già Noel phát quà được thực hiện tại The ZEI, Thăng Long No.1, Hong Kong Tower...Tất cả các hoạt động đều nhận được yêu thích, ủng hộ hết sức nhiệt tình từ các cư dân và khách hàng. 

Sự kiện cây thông điều ước tổ chức thường niên tại dự án Thăng Long No.1 thu hút sự tham gia của đông đảo cư dân , đặc biệt là các em nhỏ

Hoạt động trang trí Giáng sinh hay chuỗi sự kiện mừng Noel được VISAHO tổ chức trong thời gian qua không chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn mong muốn đem đến cho các cư dân/khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời. Một lần nữa, xin chúc Quý Cư dân/khách hàng một mùa Giáng sinh An lành - hạnh phúc, chúc mừng năm mới 2023!

0 bình luận Đón mùa Giáng sinh rộn ràng cùng VISAHO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05084 sec| 2571.523 kb