Tin tức

Đọc truyện EHON - sự kiện mang văn hóa Nhật Bản đến với “cư dân nhí” Thăng Long Number One

25/03/2024
Cuối tuần qua, VISAHO đã tổ chức buổi đọc truyện EHON dành cho các bạn nhỏ sinh sống tại khu chung cư Thăng Long Numbe One.

Tại buổi đọc truyện, các bạn nhỏ đã được trải nghiệm hình thức kể truyện truyền thống của Nhật Bản gọi là Kamishibai, đắm chìm trong những câu chuyện hấp dẫn và hoạt cảnh dựng bằng giấy sống động.

 

Tiếp đó, “cư dân nhí” của chúng ta được khám phá những câu chuyện giàu cảm xúc, học hỏi những giá trị văn hóa qua từng trang sách EHON.

Cuối chương trình, các bé được cô giáo hướng dẫn gấp tự tay gấp cho mình chú thỏ ngộ nghĩnh nhờ nghệ thuật xếp giấy Origami.

Sự kiện đọc truyện EHON là một hoạt động thường kỳ được tổ chức dành riêng cho cư dân VISAHO nhằm khuyến khích văn hoá đọc và tạo điều kiện cho các bạn nhỏ phát triển đồng bộ trí tuệ, cảm xúc, nuôi dưỡng tâm hồn đẹp và tạo sự gắn kết trong cộng đồng cư dân.

Tại sự kiện, các bé được nghe kể truyện bằng nhiều hình thức khác nhau, khám phá văn hóa Nhật Bản, giao lưu cùng rất nhiều bạn bè và nhận những món quà thú vị!

Thời gian tới, sự kiện đọc truyện EHON cũng sẽ được tổ chức tại các dự án khác do VISAHO quản lý, thật đáng mong chờ đúng không nào!

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ từ buổi đọc truyện EHON diễn ra tại Thăng Long Number One!

0 bình luận Đọc truyện EHON - sự kiện mang văn hóa Nhật Bản đến với “cư dân nhí” Thăng Long Number One

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.03484 sec| 2623.258 kb