Tin tức

Đọc truyện Ehon - Đem văn hóa Nhật Bản đến gần “cư dân nhí” VISAHO

21/02/2023

Ngày 19/2 vừa qua, chương trình đọc truyện Ehon nằm trong chuỗi hoạt động - sự kiện văn hóa Nhật Bản hướng tới Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản đã được tổ chức tại Thăng Long Number One bởi VISAHO.

Hoạt động đọc truyện Ehon được thiết kế dành riêng cho các “cư dân nhí” của VISAHO nhằm tạo nên một sân chơi bổ ích, lý thú, nhiều niềm vui thông qua những trang sách truyện mang nhiều kiến thức và nét đẹp văn hóa tới từ đất nước Nhật Bản. 

Trong mỗi buổi Ehon, các bạn nhỏ đều được trải nghiệm Kamishibai - hình thức kể truyện truyền thống của Nhật Bản. Các bé sẽ được đón nhận các câu chuyện một cách sinh động và gần gũi nhất nhờ hoạt cảnh dựng bằng giấy, được phát huy tối đa trí tưởng tượng và óc sáng tạo. 

Thêm vào đó, các bé sẽ được khám phá những câu chuyện lắng đọng cảm xúc, học hỏi thêm nhiều bài học cuộc sống qua trải nghiệm của các nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh trong những trang truyện Ehon. 

Cuối buổi đọc truyện, những nhân vật Ehon từ trong sách sẽ bước ra đời thật nhờ vào chính đôi bàn tay nhỏ xinh của các bé trong phần workshop xếp giấy nghệ thuật Origami Nhật Bản. 

Các cư dân đến tham gia hoạt động cùng con trẻ cũng nhận xét đây là hoạt động ý nghĩa và thú vị dành cho các con, đánh giá cao sự quan tâm của VISAHO dành cho các thế hệ mầm non của đất nước.

Hoạt động đọc truyện Ehon đã được VISAHO tổ chức thường xuyên tại các dự án và được đông đảo cư dân ủng hộ, yêu thích. Các hoạt động giới thiệu văn hóa Nhật Bản từ VISAHO nói chung và đọc truyện Ehon nói riêng chính là sự khẳng định chất lượng dịch vụ cao cấp và khác biệt mà VISAHO mang đến với cư dân, khách hàng. 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi đọc truyện Ehon vừa qua nhé!

0 bình luận Đọc truyện Ehon - Đem văn hóa Nhật Bản đến gần “cư dân nhí” VISAHO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05607 sec| 2576.305 kb