Tin tức

Chuyên gia văn phòng trực tiếp quản lý và đào tạo nhân sự lễ tân

22/03/2024
Bộ phận lễ tân tại VISAHO thuộc sự quản lý trực tiếp của phòng Kiểm soát Chất lượng Dịch vụ và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và cao cấp bởi chính các chuyên gia văn phòng VISAHO.

Không chỉ được đào tạo chuyên môn về tác phong, tư thế, lễ tân VISAHO còn được đào tạo văn hóa dịch vụ Nhật Bản, đào tạo trang điểm, làm tóc, trang phục... để đảm bảo một ngoại hình luôn chỉn chu, tươi tắn, tràn đầy năng lượng tích cực và tinh tế trong mắt khách hàng.

quản lý và đào tạo nhân sự lễ tân

quản lý và đào tạo nhân sự lễ tânquản lý và đào tạo nhân sự lễ tânQua các buổi đào tạo nhóm, đào tạo một - một, các lễ tân sẽ được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm công việc; tham gia các hoạt động mang tính gắn kết; được đào tạo và hướng dẫn để có đủ năng lực và phẩm chất hoàn thành tốt công việc, giúp khách hàng nhận về dịch vụ vừa ý nhất.

Không chỉ riêng bộ phận lễ tân, các bộ phận khác như QC team hay kỹ thuật cũng được tham gia các buổi đào tạo thường kỳ về chuyên môn cũng như văn hóa dịch vụ. Bởi VISAHO hiểu rằng, việc đầu tư bài bản vào đội ngũ nhân sự sẽ là thứ cốt lõi để tạo nên dịch vụ chất lượng cao tại dự án.

0 bình luận Chuyên gia văn phòng trực tiếp quản lý và đào tạo nhân sự lễ tân

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05537 sec| 2575.023 kb