Tin tức

Chuyên gia Nhật Bản VISAHO kiểm tra định kỳ chất lượng dịch vụ tại các dự án

23/03/2024
Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ được duy trì tốt, các chuyên gia Nhật Bản của VISAHO thường xuyên tiến hành kiểm tra trực tiếp tại các dự án.

Thông qua những lần kiểm tra định kỳ, chuyên gia xúc tiến dịch vụ Nhật Bản của VISAHO có thể đưa ra đánh giá chính xác và điều chỉnh kịp thời, từ bộ phận QC đến đội ngũ bảo vệ và nhân viên vệ sinh. Quản lý chất lượng bởi nhóm chuyên gia tại văn phòng là một trong những Shikumi quan trọng của VISAHO. Chúng tôi không phó mặc dự án cho Ban quản lý vận hành mà chính các chuyên gia tại văn phòng sẽ thực hiện hỗ trợ, kiểm tra và đôn đốc chất lượng công việc tại dự án.

VISAHO kiểm tra định kỳ chất lượng dịch vụ

VISAHO kiểm tra định kỳ chất lượng dịch vụVISAHO kiểm tra định kỳ chất lượng dịch vụVISAHO kiểm tra định kỳ chất lượng dịch vụSự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia Nhật Bản là điểm mạnh trong dịch vụ chuẩn quốc tế của VISAHO, giúp nhân sự VISAHO có thêm tự tin và động lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

VISAHO tin rằng, với sự đốc thúc, theo dõi sát sao và sự cố gắng hoàn thiện không ngừng, dịch vụ của VISAHO sẽ luôn làm hài lòng các cư dân và khách hàng, đem đến những trải nghiệm tốt đẹp.

0 bình luận Chuyên gia Nhật Bản VISAHO kiểm tra định kỳ chất lượng dịch vụ tại các dự án

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.13451 sec| 2575.023 kb