Tin tức

"Tết làng ta - Quý Mão 2023” rộn ràng tại Thăng Long Number One

17/01/2023
Chuỗi hoạt động “Tết Làng Ta” tại Thăng Long No.1 chính là món quà mà Ban QLVH - VISAHO muốn gửi đến toàn thể cư dân tòa nhà trong dịp Tết đến Xuân về.

Với mong muốn mang đến một cái Tết tròn đấy hơn, làm đẹp hơn những giá trị của ngày Tết, đem đến cho toàn thể cư dân Thăng Long No.1 niềm vui nho nhỏ giữa những bộn bề cuối năm, chuỗi hoạt động “Tết Làng Ta” tại Thăng Long No.1 chính là món quà mà Ban QLVH - VISAHO muốn gửi đến toàn thể cư dân tòa nhà trong dịp Tết đến Xuân về.

“Tết Làng Ta” bao gồm nhiều hoạt động mang màu sắc Tết cổ truyền như: Gói bánh chưng; Ông đồ tặng chữ; Hội chợ Xuân; Đêm Ga-la Tết Làng Ta; Các trò chơi dân gian như nhảy Sạp, rồng rắn rên mây, bịt mắt bắt vịt… 

Là đơn vị quản lý vận hành Nhật Bản, VISAHO tự tin với dịch vụ khác biệt đề cao sự tinh tế, sự nỗ lực mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trên tinh thần đó, mỗi dịp lễ Tết, VISAHO đều chuẩn bị không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân chu đáo từ sớm. 

VISAHO cảm thấy những cố gắng đó vô cùng xứng đáng khi lễ hội chào Xuân được các cư dân hưởng ứng nhiệt tình. Các bạn nhỏ vô cùng thích thú và hào hứng khi được trải nghiệm nhiều nét văn hóa truyền thống độc đáo, giàu ý nghĩa được lưu truyền bao đời nay của dân tộc Việt Nam ta.

Năm hết Tết qua, VISAHO xin gửi đến Quý cư dân những lời chúc tốt đẹp nhất! Hội Xuân Thăng Long Number One sẽ còn quay trở lại, rất mong luôn nhận được sự tham gia nhiệt tình của Quý cư dân! 

Cùng VISAHO thăm thú Tết làng Thăng Long qua những hình ảnh dưới đây!

Tết làng ta

Tết làng ta

Tết làng ta

Tết làng ta

0 bình luận "Tết làng ta - Quý Mão 2023” rộn ràng tại Thăng Long Number One

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.04660 sec| 2576.484 kb