Tin tức

Các "cư dân nhí" thích thú tham gia hoạt động đọc truyện EHON

02/06/2022
Trong chiều ngày 28/5, hoạt động đọc truyện EHON đã diễn ra thành công tốt đẹp tại dự án The ZEI với sự tham dự của hàng trăm bạn nhỏ.

Sau nhiều ngày mong đợi, hoạt động đọc truyện EHON trực tiếp đã diễn ra tại phòng sinh hoạt cộng đồng dự án The ZEI vào chiều ngày 28/5 vừa qua. Đây không chỉ sự kiện nhằm nâng cao hình ảnh chất lượng dịch vụ của VISAHO tại dự án, mà còn món quà mà VISAHO gửi đến các “cư dân nhí” của dự án The ZEI nhân ngày Quốc tến Thiếu nhi 1/6.

Chúng ta đều biết rằng, hoạt động đọc truyện EHON online đã diễn ra ra từ đầu tháng 4/2022 và nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo dân cùng các em nhỏ tại các dự án. Đây cũng tiền đề để VISAHO phối hợp cùng Mogu tổ chức thành công sự kiện đọc truyện trực tiếp tại dự án. Có thể nói, hoạt động đọc truyện trực tiếp đã được Ban lãnh đạo công ty ấp ủ từ lâu, với hi vọng đem lại một sân chơi thú vị, ý nghĩa, bổ ích dành cho các cháu nhỏ tại dự án, hướng đến xây dựng một môi trường sống lành mạnh, hạnh phúc nhiều niềm vui cho các thiếu nhi nói chung các hộ gia đình nói riêng.

 

Các "cư dân nhí" thích thú tham gia hoạt động đọc truyện EHON

Đến với hoạt động đọc truyện EHON, thay phải giao lưu cùng giáo kể truyện qua màn hình ZOOM, các được nghe kể truyện trực tiếp bằng hình thức Kamishibai của Nhật Bản, được hòa cùng niềm vui thích với bạn bè, giao lưu cùng giáo thể hiện bản thân mình qua màn tương tác với giáo viên.

Tại buổi đoc truyện, cô giáo đã kể chuyện “Bác đầu bếp bực bội” bằng Kamishibai, đưa các em nhỏ đến với gian bếp thơm lừng của bác đầu bếp nhận rất nhiều kẹo mút ngon lành, hấp dẫn. Sau đó, các được gặp gỡ các bạn chuột nhỏ trong câu chuyện “Gư ri ra bạn Sư mi rê”. Chuyến phiêu lưu của hai bạn chuột  đã đưa các em nhỏ đến những vùng đất cực kỳ thú vị.

Tại buổi đọc truyện, VISAHO cũng đã dành tặng cho 5 bạn nhỏ 5 cuốn sách EHON cực kỳ hay và ý nghĩa khi trả lời các câu hỏi từ giáo.

Các bé được nghe kể truyện trực tiếp bằng hình thức Kamishibai

Các bé được nghe kể truyện trực tiếp bằng hình thức Kamishibai 

Không chỉ được nghe kể chuyện EHON, nhận những món quà đáng yêu, các còn được tham gia hoạt động gấp giấy Origami siêu thú vị. Với chủ đề những món ăn, các tham gia gấp những chiếc kem ốc quế xinh xắn. Hoạt động này cũng góp phần giúp các tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản, giúp các phát triển tốt hơn về mặt cảm xúc, trí tuệ sáng tạo của bản thân.

Các dân đến tham gia hoạt động cùng con trẻ cũng nhận xét đây hoạt động ý nghĩa thú vị dành cho các con, đánh giá cao sự quan tâm của VISAHO dành cho các thế hệ mầm non của đất nước.

các bé còn được tham gia hoạt động gấp giấy Origami siêu thú vị

Các còn được tham gia hoạt động gấp giấy Origami siêu thú vị

thể thấy, những hoạt động mang tính giáo dục cao không chỉ đem lại giá trị tinh thần còn nâng cao hơn nữa hình ảnh của VISAHO, đặc biệt chất lượng dịch vụ tại dự án.

Trong thời gian tới, VISAHO sẽ tiếp tục đem chương trình đọc truyện EHON trực tiếp đến với các dự án khác như Thăng Long Number One, Hong Kong Tower… Hi vọng chương trình sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ quan tâm của dân khách hàng.

0 bình luận Các "cư dân nhí" thích thú tham gia hoạt động đọc truyện EHON

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.07518 sec| 2640.617 kb