Tin tức

VISAHO tối ưu chi phí vòng đời trong quản lý vận hành Bất động sản tại thị trường Việt Nam

21/09/2021
Bằng cách nâng tầm chất lượng và sự tinh tế trong dịch vụ quản lý vận hành BĐS, VISAHO đem lại cho cư dân trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao.

Người ta thường cho rằng, một tòa nhà muốn có chất lượng dịch vụ càng cao thì chi phí dịch vụ đóng ra phải càng lớn. Số phí bỏ ra trên 1 m2 tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ. Điều này không sai, tuy nhiên, vẫn có cách để các cư dân, chủ đầu tư bỏ ra mức phí hợp lý nhưng vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ cao và đáng tiền. Đây là điều mà VISAHO – doanh nghiệp quản lý vận hành Bất động sản (BĐS) đến từ Nhật Bản đang thực hiện.

Nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua hệ thống quản lý chuẩn Nhật Bản

Được thành lập bởi Tập đoàn Sankei Building – doanh nghiệp BĐS hàng đầu tại Nhật Bản, VISAHO hoạt động tại Việt Nam với những bài học kinh doanh quý báu được đúc rút từ đất nước mặt trời mọc. Nhờ đó, VISAHO có được sự bài bản và kinh nghiệm trong hoạt động quản lý vận hành, đặc biệt là việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng nhưng vẫn tối ưu chi phí.

Để đem lại dịch vụ chất lượng cao, VISAHO đào tạo và áp dụng bộ tiêu chuẩn riêng cho các nhân viên và nhà thầu. Đây là bộ tiêu chuẩn được các chuyên gia chắt lọc từ kinh nghiệm tại Nhật Bản và tinh chỉnh để phù hợp với thị trường Việt Nam. VISAHO cũng có đội ngũ Giám sát dịch vụ QC Team nhằm kiểm soát, duy trì chất lượng dịch vụ tại các dự án. Nếu xảy ra sự cố, đội ngũ chuyên gia tại Văn phòng sẽ thực hiện hỗ trợ dự án và xử lý nhanh chóng.

Chuyên gia Nhật Bản thường xuyên hỗ trợ dự án, đảm bảo chất lượng dịch vụ cao

Ngoài bộ máy nhân sự được xây dựng bài bản và kín kẽ, VISAHO còn đào tạo văn hóa dịch vụ Nhật Bản cho nhân sự. Nhờ vậy, cư dân luôn nhận được sự phục vụ chất lượng cao chuẩn Nhật một cách chuyên sâu trong khi mức phí bỏ ra không hề lớn.

Giảm chi phí nhờ tối ưu Life Cycle Cost

VISAHO áp dụng việc tối ưu "Life Cycle Cost – Chi phí vòng đời" cho dự án BĐS, đây là điều ít doanh nghiệp Việt Nam thực hiện được. Trên thực tế, Việt Nam là đất nước có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng rất nhanh. Nhưng việc chạy theo số lượng cũng khiến chất lượng quản lý BĐS có phần không được xem trọng.

Ông Tsuchiya Masahiro – Tổng Giám đốc VISAHO cho biết: "Life Cycle Cost nghĩa là tất cả các chi phí phát sinh trong suốt thời gian sử dụng tòa nhà. Chi phí này bao gồm cả chi phí ban đầu và vận hành. Tại Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia khác, việc tối ưu Life Cycle Cost là mục tiêu lớn trong công tác quản lý vận hành tòa nhà".

Để tối ưu được Life Cycle Cost cần áp dụng 2 phương pháp là: "Tiết kiệm năng lượng" và "Bảo trì phòng ngừa".

Tại các dự án do VISAHO quản lý, các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam sẽ nghiên cứu và đưa ra những phương án giúp "Tiết kiệm năng lượng" phù hợp nhằm giảm thiểu chi phí vận hành, tạo thêm các giá trị kinh tế cho tòa nhà. Đơn cử như việc tiết kiệm năng lượng hoàn toàn có thể thực hiện bằng cách thay thế thiết bị chiếu sáng bằng đèn LED, giúp tiết kiệm năng lượng. Hoặc có thể cài đặt thiết bị cảm biến chuyển động tắt đèn cũng sẽ đem lại hiệu quả tốt. Việc lắp đặt thiết bị có thể tiêu tốn chi phí tạm thời nhưng sẽ giúp BĐS giảm được chi phí trọn đời. Hiện nay, tại dự án Tòa nhà văn phòng Gelex Tower do VISAHO quản lý vận hành đã thực hiện lắp đặt thiết bị cảm biến chuyển động tại một số khu vực, giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Bảo trì phòng ngừa là một trong những phương pháp Nhật Bản được VISAHO áp dụng để tối ưu chi phí

Các doanh nghiệp BĐS Nhật Bản rất xem trọng hoạt động Bảo trì phòng ngừa, đây là việc thực hiện kiểm tra và bảo dưỡng thiết bị định kì và có kế hoạch. Nhiều người cho rằng kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên sẽ tốn kém nhưng hoạt động này giúp thiết bị kéo dài tuổi thọ. Nếu cơ sở vật chất hỏng hóc thì chi phí sửa chữa, thay thế sẽ cao hơn rất nhiều so với chi phí bảo dưỡng thường xuyên. Bảo trì phòng ngừa cũng giảm thiểu rủi ro, sự cố trong vận hành tòa nhà, đảm bảo an toàn cho cư dân và giá trị BĐS.

Đối với một doanh nghiệp quản lý vận hành BĐS, cân bằng được giữa chi phí thấp và chất lượng dịch vụ cao là điều không hề dễ dàng. Nhưng bằng kinh nghiệm sẵn có cùng sự nỗ lực của mình, VISAHO hoàn toàn có thể đem lại cho cư dân, khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ với mức chi phí hợp lý.

Công ty Cổ phần VISAHO – Công ty Dịch vụ Bất động sản chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản

The Sankei Building Group (JAPAN)

SĐT: 024 32216336

Website: visaho.vn

Head Office: Tầng 12A tòa Viglacera Tower, số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

HCM Branch: Tầng 6 tòa Miss AoDai, 21 Nguyễn Trung Ngạn, TP Hồ Chí Minh

0 bình luận VISAHO tối ưu chi phí vòng đời trong quản lý vận hành Bất động sản tại thị trường Việt Nam

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05041 sec| 2588.992 kb