Tin tức

VISAHO được vinh danh "Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam 2022"

27/07/2022
Với những nỗ lực phát triển và đóng góp của mình, VISAHO đã được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu” tại sự kiện Vietnam Award 2022.

Vietnam Award 2022 - Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu 2022 vừa tổ chức tại Hà Nội, tôn vinh doanh nghiệp xuất sắc, đóng góp kinh tế cho xã hội, cộng đồng. Vượt qua nhiều hồ sơ tham dự trên toàn quốc, Công ty Cổ phần VISAHO được xướng tên tại hạng mục "Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam 2022".

Được tổ chức bởi Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam, Ủy ban hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương cùng các bộ ban ngành trung ương, Vietnam Award là sự kiện tôn vinh những doanh nghiệp có nhiều đóng góp và thành tựu tiêu biểu cho xã hội. Bước sang mùa thứ ba, Vietnam Award 2022 đã ghi nhận nhiều thành tựu của các doanh nghiệp trên cả nước, trong đó VISAHO là doanh nghiệp quản lý vận hành bất động sản đến từ Nhật Bản được vinh danh tại hạng mục này.

Tổng Giám đốc Tsuchiya Masahiro (thứ 3 từ trái sang) nhận giải thưởng tại Vietnam Award 2022

Tổng Giám đốc Tsuchiya Masahiro (thứ 3 từ trái sang) nhận giải thưởng tại Vietnam Award 2022

Là công ty con của Tập đoàn Sankei Building - tập đoàn bất động sản (BĐS) tổng hợp hàng đầu Nhật Bản, VISAHO bước chân vào thị trường Việt Nam khi được kế thừa 70 năm kinh nghiệm trong ngành từ tập đoàn mẹ. Bắt đầu hoạt động từ năm 2015, VISAHO cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý vận hành tòa nhà và dần mở rộng thị trường môi giới bất động sản. Sau gần 7 năm, VISAHO không còn là cái tên xa lạ với các đối tác khi trở thành đơn vị quản lý vận hành của loạt dự án lớn bậc nhất như tòa văn phòng hạng A+ Capital Place, chung cư cao cấp Hoàng Thành Tower, chung cư cao cấp The ZEI, khu biệt thự thấp tầng Nadyne Gardens và Mansions, chung cư Thăng Long Number One…

Sở hữu đội ngũ chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm và hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, VISAHO cung cấp giải pháp quản lý vận hành bất động sản toàn diện theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Thừa hưởng kinh nghiệm từ công ty mẹ và trải qua sự nghiên cứu kỹ càng thị trường Việt Nam, VISAHO đã cho ra đời bộ tiêu chuẩn dịch vụ Standard và là đơn vị áp dụng bộ tiêu chuẩn dịch vụ Nhật Bản tại Việt Nam. "Bộ tiêu chuẩn là một trong những sự khác biệt rõ nét, thể hiện năng lực dịch vụ của VISAHO vượt trội hơn so với các đơn vị khác", đại diện doanh nghiệp cho biết.

VISAHO chú trọng dịch vụ, mang tới trải nghiệm chất lượng cho khách hàng (Ảnh: VISAHO).

VISAHO chú trọng dịch vụ, mang tới trải nghiệm chất lượng cho khách hàng (Ảnh: VISAHO).

Giữa muôn vàn đơn vị quản lý vận hành đang mọc lên trên thị trường, VISAHO đã lựa chọn phương thức riêng biệt để tạo lối đi riêng cho mình. Cùng với bộ tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản Standard, VISAHO còn áp dụng dịch vụ Alpha+ nhằm thực hiện mong muốn, kỳ vọng của khách hàng một cách tốt hơn, vượt trội hơn so với bình thường nhưng vẫn đảm bảo chi phí hợp lý và ổn định.

Với Alpha+, VISAHO sẽ rất khắt khe trong việc hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng thái độ, tư thế, yêu cầu trang phục khi làm việc. Thái độ, vẻ ngoài của nhân sự phải luôn chỉn chu, lịch sự và tinh tế, tạo ấn tượng chuyên nghiệp, ân cần và sự an tâm cho khách hàng. Dịch vụ Alpha+ không chỉ giúp tăng trải nghiệm tốt cho khách hàng mà còn nâng cao giá trị tòa nhà trong mắt các nhà đầu tư. Đây là giải pháp được VISAHO áp dụng và đạt được nhiều hiệu quả trong công tác quản lý vận hành tòa nhà.

Nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ và chất lượng cuộc sống cho cư dân và khách hàng, VISAHO còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa lễ hội thú vị, độc đáo và riêng biệt tại các tòa nhà. Mới đây, tại tòa văn phòng hạng A+ Capital Place, VISAHO đã phối hợp cùng chủ đầu tư tổ chức lễ hội Tanabata và workshop Origami. Đối với các dự án chung cư, VISAHO tặng hàng nghìn cuốn sách cho các bé cư dân, lập tủ sách tòa nhà, tổ chức đọc truyện EHON - khám phá văn hóa Nhật Bản… Tất cả các hoạt động đều nhận được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo cư dân, khách hàng.

VISAHO tổ chức nhiều hoạt động thú vị tại các tòa nhà, thu hút nhiều khách hàng tham gia (Ảnh: VISAHO).

VISAHO tổ chức nhiều hoạt động thú vị tại các tòa nhà, thu hút nhiều khách hàng tham gia (Ảnh: VISAHO).

Ngoài việc gia tăng giá trị cho tòa nhà, VISAHO cũng rất chú trọng trong công tác đóng góp lợi ích cho cộng đồng xã hội. Không chỉ xây dựng thư viện tòa nhà, VISAHO còn kết nối người nông dân đến cư dân để hỗ trợ giải cứu, tiêu thụ nông sản sạch; tổ chức quyên tặng chi phí cho các bệnh viện dã chiến trong thời gian chống dịch Covid-19; tổ chức các buổi thiện nguyện làm sạch môi trường…

Chuyên gia nước ngoài của VISAHO thực hiện đào tạo, hướng dẫn và kiểm tra thường xuyên công việc tại dự án (Ảnh: VISAHO)

Chuyên gia nước ngoài của VISAHO thực hiện đào tạo, hướng dẫn và kiểm tra thường xuyên công việc tại dự án (Ảnh: VISAHO).

Tại thị trường Việt Nam, VISAHO đang là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ quản lý vận hành chất lượng Nhật Bản. Dịch vụ của VISAHO theo hướng chuyên nghiệp, chất lượng cao, đáp ứng được mọi mong muốn và kỳ vọng của khách hàng. Với khả năng và kinh nghiệm của mình, VISAHO tự tin có thể góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi, hạnh phúc cho cư dân cũng như gia tăng giá trị cho khách hàng.

0 bình luận VISAHO được vinh danh "Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam 2022"

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05245 sec| 2592.367 kb