Tin tức

VISAHO - 8 năm trưởng thành khắc sâu dấu ấn tinh tế và chuyên nghiệp

12/10/2023
Từ một cái tên còn xa lạ, sau 8 năm phát triển, VISAHO dần trở thành đối tác đáng đáng tin cậy của nhiều tập đoàn BĐS lớn và đang quản lý những dự án tầm cỡ quốc tế. Những thành tựu ấy đến từ sự tinh tế, chuyên nghiệp vượt trội theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản trong dịch vụ VISAHO cung cấp.

Công ty Cổ phần Visaho thành lập ngày 11/09/2015, là công ty con của tập đoàn Sankei Building – đơn vị đã có hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS tại Nhật Bản. Mới đây, VISAHO đã chào đón Kỷ niệm 8 năm thành lập – một cột mốc để nhìn lại hành trình tận tâm cống hiến, hướng tới tầm nhìn lớn lao của doanh nghiệp. Hành trình VISAHO đã đi qua không quá dài nhưng đủ để những nỗ lực thuở ban đầu trở thành sự thịnh vượng, đủ để tâm huyết sơ khai trở thành sứ mệnh trong mỗi con người tại VISAHO.

Sau 8 năm phát triển, khi nhắc tới VISAHO, người ta nghĩ ngay tới hình ảnh doanh nghiệp tiên phong cung cấp dịch vụ quản lý vận hành (QLVH) chất lượng Nhật Bản tại Việt Nam. Các dự án do VISAHO QLVH ngày một gia tăng không chỉ về số lượng mà cả về chất lượng. VISAHO vinh dự được QLVH những tòa nhà văn phòng, chung cư phân khúc cao cấp, những dự án đắt giá bậc nhất Việt Nam có quy mô và chất lượng xứng tầm quốc tế. Cùng với đó, quy mô doanh nghiệp cũng được mở rộng nhanh chóng. Từ số lượng nhân sự chỉ vài chục người, đến nay VISAHO đang là nơi gắn bó của hàng trăm nhân sự. Những thành tựu trên có được là nhờ sự quyết tâm và tinh thần đổi mới không ngừng nghỉ suốt thời gian qua.

VISAHO - 8 năm trưởng thành khắc sâu dấu ấn tinh tế và chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng hệ thống QLVH Tiêu chuẩn Nhật Bản là cách VISAHO tạo nền móng vững chắc. VISAHO xây dựng và áp dụng cơ chế Shikumi với những phương pháp chuẩn Nhật Bản như: Đào tạo văn hóa Nhật Bản, áp dụng Bộ Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ Nhật Bản, đội ngũ chuyên gia văn phòng... Những cơ chế này đã củng cố hệ thống QLVH, giúp dịch vụ được thực hiện một cách chuẩn chỉ, duy trì chất lượng cao, đồng đều ở nhiều dự án.

Sự đầu tư có giá trị nhất không phải là vào tiền bạc mà chính là vào con người. Tại VISAHO, mỗi nhân sự có chuyên môn và tận tâm làm việc đều là tài sản quý báu. Công ty đẩy mạnh công tác đào tạo nhân sự đầu vào, đào tạo định kỳ để chất lượng nhân sự luôn được nâng cao. VISAHO vẫn luôn có những khóa đào tạo chuyên môn, cập nhật kiến thức pháp luật hiện hành, công nghệ QLVH nhằm bắt kịp thời đại, giúp hệ thống "trụ cột" của VISAHO luôn mạnh mẽ, vững vàng trước mọi thay đổi của thị trường.

Cùng với đó, VISAHO đã bắt nhịp xu hướng thế giới, áp dụng ứng dụng công nghệ nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng và nâng cao hiệu suất làm việc. Việc sử dụng APP VISAHO giúp các ban quản lý tối ưu hóa quá trình tương tác và chăm sóc khách hàng. Đồng thời, VISAHO cũng triển khai phần mềm nhân sự để đảm bảo nhân viên luôn làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp.

VISAHO - 8 năm trưởng thành khắc sâu dấu ấn tinh tế và chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Một đơn vị QLVH BĐS tốt không chỉ giúp cư dân, khách hàng an tâm sinh sống và làm việc, mà còn giúp nâng cao giá trị tài sản. Cụ thể, VISAHO nâng cao tính chuyên nghiệp bằng cách áp dụng văn hóa dịch vụ Nhật Bản trong từng hoạt động, nhân viên luôn đảm bảo tác phong làm việc nghiêm túc, ngoại hình chỉn chu, lời nói lịch sự, luôn hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. VISAHO đã tạo nên ấn tượng riêng biệt, nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng khi không chỉ phục vụ dịch vụ mà còn lan tỏa văn hóa quốc gia, văn hóa con người Nhật Bản đặc trưng bởi sự tinh tế, tỉ mỉ. Với sảnh tòa nhà, VISAHO sẽ chú ý đến cảnh quan và mùi hương sang trọng; thay vì chỉ tiếp đón khách, lễ tân VISAHO sẽ chú ý đến từng cảm xúc của khách hàng, để có sự đối đãi phù hợp và tốt đẹp nhất; nhân viên CSKH sẽ không chỉ giải đáp thắc mắc mà còn thể hiện sự quan tâm, ân cần đến từng vấn đề khách hàng gặp phải... Trong suốt 8 năm, chất lượng dịch vụ của VISAHO vẫn không hề thay đổi, thậm chí cải tiến từng ngày để đáp ứng nhu cầu thị trường.

VISAHO - 8 năm trưởng thành khắc sâu dấu ấn tinh tế và chuyên nghiệp - Ảnh 3.

Một tập thể vững mạnh không thể không kể tới công sức dẫn dắt, tầm nhìn và chiến lược từ những người đứng đầu. VISAHO may mắn được chèo lái bởi những lãnh đạo có tầm nhìn xa và năng lực quản lý mạnh mẽ. Kể từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Ban lãnh đạo VISAHO luôn xác định rõ ràng tầm nhìn trở thành "Doanh nghiệp dịch vụ BĐS số 1 Việt Nam, với năng lực dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp" vượt trội. Đây không những là tầm nhìn, là mục tiêu mà còn là lời khẳng định của đội ngũ VISAHO về chất lượng QLVH với khách hàng, đối tác. Với kim chỉ nam như vậy, VISAHO đã vượt qua nhiều sóng gió và biến động, đồng lòng trải qua những khoảng thời gian khó khăn và nhận được sự tin tưởng, hài lòng từ khách hàng.

Hiện nay, VISAHO đang là đơn vị QLVH của hàng loạt dự án lớn bậc nhất như tòa nhà văn phòng hạng A+ Capital Place, Trung tâm Samsung R&D, Trung tâm thương mại LOTTE Department Store, chung cư cap cấp Hoàng Thành Tower, chung cư cao cấp The Zei, chung cư Thăng Long Number One, khu biệt thự thấp tầng Nadyne Gardens, Mansions, Le Jardin. Hành trình của VISAHO chỉ mới bắt đầu, VISAHO tự hào về những gì đã qua, nhưng sẽ không ở lại quá lâu với cột mốc 8 năm mà sẽ nhanh chóng tiến bước hướng về phía trước. Sự sáng tạo, đổi mới để "Step-up" (nâng tầm) sẽ tiếp tục là đặc trưng của VISAHO trong lĩnh vực quản lý tòa nhà, sẵn sàng đương đầu và chinh phục những hoài bão, thử thách trong tương lai.

VISAHO sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến dịch vụ xuất sắc, xây dựng nhiều không gian sống hạnh phú, đem đến sự an yên, thịnh vượng cho khách hàng, cư dân, đối tác!

0 bình luận VISAHO - 8 năm trưởng thành khắc sâu dấu ấn tinh tế và chuyên nghiệp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.07885 sec| 2592.516 kb