Khu đô thị Đặng Xá

Khu đô thị Đặng Xá

Tư vấn

Khu đô thị Đặng Xá

Tư vấn

 • Chủ đầu tư

  Tổng công ty Viglacera

 • Địa chỉ

  Xã Đặng Xá – Huyện Gia Lâm – Hà Nội

 • Tổng diện tích

  69,6 ha.

 • Môi trường

  Dự án nằm trên đường Nguyễn Đức Thuận ( quốc lộ 5 ) và gần quốc lộ 1B nên giao thông từ dự án đến các khu vực lân cận cực kỳ  thuận lợi. Thông qua cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương cư dân có thể dễ dàng  đến trung tâm thành phố Hà Nội chỉ trong 10 phút đi ô tô.

  Nằm giữa hai con sông Hồng và sông Đuống, dự án thuộc khu vực có không khí mát lành, cây cối xanh tốt quanh năm. Những công viên cây xanh có diện tích lớn là nơi vui chơi, hòa mình với thiên nhiên của cư dân đô thị. Các hồ nước nhân tạo phân bố đều ở các tiểu khu tạo nên điểm nhấn độc đáo về kiến trúc cảnh quan và hài hòa về phong thủy. Với mật độ xây dựng thấp của khu đô thị và vùng lân cận,  Đặng Xá xứng danh là biểu tượng của một khu đô thị xanh và hiện đại.

 • Chi tiết dự án

  - Khu đô thị Đặng Xá có quy mô 69.6ha với lượng dân cư ước tính lên đến 20.000 người. 

  Dang Xa 都市部は 69.6ha の規模で、推定人口は 20,000 人に上ります。

  - Khu nhà phố kinh doanh và biệt thự Lan Viên là cụm biệt thự thương mại liền kề có thiết kế từ 3 đến 4 tầng, với diện tích mặt sàn từ 132m2 đến 500m2. Trong đó, tầng 1 sẽ được sử dụng cho mục đích kinh doanh các loại hình dịch vụ, tầng 2, 3 và 4 có thể cho thuê văn phòng hoặc để ở. Diện tích rộng rãi, mặt tiền từ 6 đến 9m thuận tiện cho tất cả các loại hình kinh doanh dịch vụ.

 • Chi tiết về dịch vụ quản lý VISAHO cung cấp

  Tư vấn cải thiện, chất lượng dịch dịch vụ

7.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

42 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.02521 sec| 2347.336 kb