Tin tức

Nhân sự cấp cao – Yếu tố tạo nên thành công của VISAHO

08/11/2023
Quản lý vận hành bất động sản là một ngành mới và khá đặc thù, vậy nên thị trường nhân sự chưa quá dồi dào và chất lượng, đặc biệt là đội ngũ nhân sự quản lý cấp cao – những người cốt cán định hình thành công doanh nghiệp.

Thị trường ngành quản lý vận hành (QLVH) đang có xu hướng phát triển mạnh nhưng chất lượng nhân sự đặc biệt là nhân sự quản lý cấp cao đang là vấn đề được các doanh nghiệp QLVH đặc biệt quan tâm.

VISAHO là công ty QLVH tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ QLVH Nhật Bản chất lượng cao tại Việt Nam. Hơn ai hết, VISAHO hiểu rõ chất lượng dịch vụ đi đôi cùng chất lượng nhân sự nên doanh nghiệp này rất chú trọng đến chính sách đào tạo và phát triển tiềm lực của nhân viên, trong đó có nhân sự quản lý cấp cao. Đây là những thành viên cốt lõi, phụ trách quản lý hệ thống nhân sự, lập kế hoạch công việc, chỉ đạo đội nhóm, giám sát nhân viên để đảm bảo hoạt động kinh doanh hiệu quả, đáp ứng các tiêu chuẩn của công ty. Đây cũng là nhân tố để giữ cho sự phát triển của VISAHO đi đúng định hướng trong nhiều năm qua, giúp bộ máy công ty được liên kết, hoạt động hiệu quả.Nhân sự cấp cao – Yếu tố tạo nên thành công của VISAHO - Ảnh 1.

Những năm qua, VISAHO đã áp dụng nhiều hình thức đào tạo khác nhau để xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp. Từ đào tạo tổng thể cho toàn bộ nhân viên như bộ tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ do VISAHO xây dựng – VSH Standard, văn hóa Nhật Bản đến các công việc trong thực tế, định hướng phát triển qua các khóa đào tạo có sự tham gia của chuyên gia hàng đầu, các buổi workshop mở rộng kĩ năng… Đặc biệt, đối với nhân sự quản lý cấp cao, VISAHO đang thực hiện các chương trình đào tạo chuyên sâu về chuyên môn như kiến thức pháp lý về lĩnh vực quản lý BĐS; vận hành hệ thống kỹ thuật, kỹ năng xử lý tình huống, sự cố; chăm sóc khách hàng; quy trình QLVH tòa nhà, năng lực quản trị nhân sự, kỹ năng lãnh đạo, năng lực quản lý tổng thể dự án…

Những kiến thức này sẽ đảm bảo và duy trì chất lượng dịch vụ cao tại dự án, đảm bảo hoạt động vận hành hệ thống và hệ thống nhân sự ổn định. Từ đó giúp VISAHO đạt được mục tiêu, kế hoạch kinh doanh và sứ mệnh đã đặt ra trong lĩnh vực QLVH BĐS.

Trên thực tế, bản thân các quản lý cấp cao của VISAHO đều là các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Tuy nhiên những nội dung liên quan đến ngành QLVH BĐS cập nhật không ngừng, đặc biệt trong thế giới phẳng khi mà các thông tin và công nghệ luôn trong xu thế thay đổi và phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, VISAHO liên tục tổ chức đào tạo cho các nhân sự cấp cao - nhóm nhân lực cốt lõi trong công ty có thể đón đầu xu hướng, giúp doanh nghiệp tiến xa hơn trong tương lai.

Bà Nguyễn Thị Mây - Trưởng phòng nhân sự VISAHO cho biết: "Thời gian qua VISAHO liên tiếp nhận thêm nhiều dự án quy mô lớn, nhu cầu nhân sự ngày càng cao. Vì vậy, chúng tôi đã chủ động triển khai các chương trình đào tạo nhân sự, đặc biệt là đào tạo nhân sự cấp cao nhằm nâng cao năng lực thực hiện công việc, phát triển nguồn nhân lực của công ty và đề xuất những chính sách nhân sự để giữ chân nhân tài. Đối với nhu cầu trước mắt, đào tạo giúp nhân sự trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc một cách hiệu quả. Đồng thời, đào tạo cũng là phương pháp tập trung thực hiện các mục tiêu phát triển dài hạn, giúp doanh nghiệp đáp ứng tốt nhiệm vụ mới, sẵn sàng vượt qua thách thức thời cuộc".

Nhân sự cấp cao – Yếu tố tạo nên thành công của VISAHO - Ảnh 2.

Tại VISAHO, công tác đào tạo không chỉ giới hạn ở mặt chuyên môn và kỹ năng công việc mà còn tổ chức các buổi giao lưu kiến thức cho các cán bộ, nhằm rút kinh nghiệm và trao đổi nâng cao chuyên môn, kĩ năng thực tế. Điều này đảm bảo rằng nhân sự VISAHO sẽ được trang bị toàn diện từ kỹ năng chuyên môn đến tư duy dịch vụ theo tiêu chuẩn Nhật Bản, nhằm cung cấp cho khách hàng và cư dân những dịch vụ hoàn hảo và tận tâm nhất.

Với một đội ngũ nhân sự ưu tú và đáng tin cậy, VISAHO liên tục được các khách hàng tin tưởng lựa chọn để QLVH nhiều dự án lớn, cao cấp và mang tầm cỡ quốc tế.

Là công ty con của tập đoàn Sankei Building - tập đoàn BĐS tổng hợp hàng đầu Nhật Bản, VISAHO bước chân vào thị trường Việt Nam khi được kế thừa nhiều năm kinh nghiệm trong ngành từ tập đoàn mẹ. Sau gần 8 năm, VISAHO không còn là cái tên xa lạ với các đối tác khi trở thành đơn vị QLVH của loạt dự án lớn bậc nhất như tòa văn phòng hạng A+ Capital Place, Trung tâm Samsung R&D, Trung tâm Thương mại LOTTE Department Store, chung cư cao cấp Hoàng Thành Tower, chung cư cao cấp The ZEI, khu biệt thự thấp tầng Nadyne Gardens, Mansions, Le Jardin, chung cư Thăng Long Number One… Với sứ mệnh tiên phong, tầm nhìn dẫn đầu trong ngành cùng đội ngũ nhân sự chất lượng vượt trội, VISAHO không chỉ là một đơn vị QLVH BĐS, mà còn là một đối tác đáng tin cậy để các doanh nghiệp lựa chọn khi muốn xây dựng các dự án chất lượng cao.

0 bình luận Nhân sự cấp cao – Yếu tố tạo nên thành công của VISAHO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
7.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

42 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.03560 sec| 2636.883 kb