Tin tức

HDMon Holdings tặng hơn 1.000 cuốn sách cho thư viện dự án The Zei

21/09/2021
Ngày 28/6/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hải Đăng - HDMon Holdings tặng hơn 1.000 cuốn sách cho thư viện dành riêng cư dân dự án The Zei (Mỹ Đình, Hà Nội).

Toàn bộ số sách trên sẽ được quản lý và sẽ lên kệ ngay khi thư viện The Zei hoàn thành - đại diện Công ty Cổ phần Visaho - đơn vị quản lý và vận hành (QLVH) dự án cho biết. Thư viện The Zei nằm tại không gian sinh hoạt cộng đồng ở tầng 4 tòa nhà, thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại, tối giản với những góc không gian đa năng đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, sở thích và giới tính. 

Ông Đặng Xuân Tâm - Đại diện Chủ đầu tư HDMon Holdings cho biết, theo quy định chung, Chủ đầu tư sẽ hoàn thiện phần khung không gian sinh hoạt cộng đồng của tòa nhà và bàn giao cho đại diện ban quản trị. Song với tâm huyết đem đến cho cư dân tại The Zei những trải nghiệm sống ý nghĩa và trọn vẹn nhất, đồng thời như một món quà thay lời tri ân gửi tới cư dân trước ngày bàn giao, HDMon Holdings đã quyết định trang bị toàn bộ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cần thiết tại không gian sinh hoạt cộng đồng này, bao gồm hơn 1.000 cuốn sách đa dạng nội dung, đảm bảo cho cư dân có môi trường sinh hoạt gắn kết, tiện nghi và văn minh nhất. 

HDMon Holdings tặng sách cho thư viện dự án The Zei

Ông Itou Jutaro - Phó Tổng Giám đốc, đại diện Ban lãnh đạo đơn vị QLVH Visaho - Nhật Bản

Danh mục sách đều được tuyển chọn kỹ lưỡng cho nhiều lứa tuổi, đáp ứng đủ nhu cầu đọc, tìm hiểu, nghiên cứu khác nhau như: sách khám phá khoa học, vũ trụ, sách học thuật, sách kinh tế học, sách kỹ năng sống, các loại truyện, tiểu thuyết, các bộ kỳ thư nổi tiếng, sách ngoại văn... đến từ những nhà xuất bản uy tín.Ông Itou Jutaro - Phó Tổng Giám đốc, đại diện Ban lãnh đạo đơn vị QLVH Visaho - Nhật Bản

Đại diện HDMon Holdings bày tỏ mong muốn giúp cư dân, đặc biệt là các em nhỏ và những người yêu sách có cơ hội tiếp xúc với một thư viện sách hiện đại, đa dạng các cuốn sách, để khơi dậy niềm đam mê đọc sách và lan tỏa những giá trị tri thức quý báu. Từ đó, sẽ cùng cộng đồng cư dân The Zei gây dựng nên một không gian tri thức đúng nghĩa, góp phần phát triển các thế hệ trưởng thành cả về trí tuệ và nhân cách.

Ông Nguyễn Ngọc Quang là một trong những cư dân dự án Mon City (một dự án của cùng  Chủ đầu tư HDMon Holdings tại Mỹ Đình, Hà Nội), nay tiếp tục trở thành cư dân The Zei, đã tham gia đại diện tiếp nhận hơn 1.000 cuốn sách. Ông Quang đánh giá, món quà của chủ đầu tư góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh và khơi gợi một nét đẹp văn hoá đang dần bị mai một. 

Ông Itou Jutaro - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Visaho cho biết: “The Zei là dự án đầu tiên có nhiều tiện ích dành cho cư dân như vậy. Đây cũng là một trong những chung cư hiếm hoi ở Hà Nội đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của chung cư cao cấp chuẩn quốc tế. Buổi lễ trao tặng sách khẳng định cái tâm của chủ đầu tư HDMon Holdings trong việc mang lại cho cư dân những trải nghiệm sống phong phú và nhân văn, để The Zei không chỉ đẳng cấp từ tiêu chí kiến trúc, xây dựng, thiết kế mà còn đẹp đẽ từ nội tại. Giá trị của những cuốn sách được Chủ đầu tư trao tặng cho cư dân của mình ngày hôm nay thật sự không gì có thể đo đếm được”.

HDMon Holdings tặng sách cho thư viện dự án The Zei 2

Đại diện đơn vị QLVH Visaho và cư dân đánh giá cao những nỗ lực của HDMon Holdings

“Có một câu nói mà chúng ta phải suy ngẫm: "Đừng tự hào vì nhà mình có tủ rượu, hãy tự hào vì nhà mình có tủ sách”. Ở dự án The Zei, mọi cư dân có thể tự hào vì chúng ta đang sở hữu một thư viện sách khổng lồ trong không gian sống văn minh, hiện đại, giúp khơi nguồn tri thức cho một cộng đồng cư dân tinh hoa với những giá trị sống được gia tăng bền vững theo thời gian”, đại diện HDMon Holdings chia sẻ.

HDMon Holdings tặng sách cho thư viện dự án The Zei 2

Các bên chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao tặng 1.000 cuốn sách cho Thư viện The Zei

0 bình luận HDMon Holdings tặng hơn 1.000 cuốn sách cho thư viện dự án The Zei

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.05227 sec| 2588.75 kb