Chào sáng (Chourei) - VISAHO lan tỏa tinh thần Omotenashi trong dịch vụ
Với định hướng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vận hành theo chuẩn mực Nhật Bản, Tổng Giám đốc VISAHO – Ông Shito Shinichi đã trực tiếp thực hiện Chourei (朝礼) tại các dự án do Công ty quản lý.
Chourei là hoạt động sinh hoạt đầu ngày đặc trưng trong doanh nghiệp Nhật Bản, nhằm kết nối tập thể, thống nhất mục tiêu công việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm và tạo động lực làm việc tích cực. Đây không chỉ là một buổi họp ngắn, mà còn là dịp để lãnh đạo và đội ngũ nhân sự cùng nhìn về một hướng, bắt đầu ngày làm việc với sự nghiêm túc và đồng lòng.
Thông qua các buổi Chourei tại dự án, lãnh đạo VISAHO trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ Ban Quản lý dự án và đội ngũ bảo vệ – vệ sinh, đồng thời truyền tải triết lý Omotenashi – tinh thần phục vụ tận tâm từ trái tim, hướng tới việc cải thiện từng chi tiết trong công tác vận hành.
VISAHO tin rằng, sự kỷ luật và chỉn chu được nuôi dưỡng từ mỗi buổi Chourei đầu ngày chính là nền tảng tạo nên chất lượng dịch vụ bền vững, mang lại trải nghiệm sống an tâm và chuyên nghiệp cho cư dân, khách hàng.
TVQuản trị viênQuản trị viên
Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm