Tin tức

VISAHO x Hoàng Thành Pearl | HAPPY CLEANING DAY – Sự nhân văn đến từ những điều nhỏ nhất!

18/06/2024
Visaho
Visaho
Ngày 15/6, Ban quản lý vận hành dự án Hoàng Thành Pearl đã phối hợp cùng nhà thầu phụ tại dự án tổ chức hoạt động nhặt rác “Happy Cleaning Day”. Hoạt động mang đến nhiều ý nghĩa nhằm thúc đẩy và nâng cao tinh thần bảo vệ dự án Xanh - Sạch trong giai đoạn tòa nhà mới đi vào hoạt động.

Hoàng Thành Pearl là một trong những dự án mới được VISAHO tiếp nhận trong thời gian vừa qua, đây là dự án chung cư sang trọng, hiện đại nằm tại khu vực Nam Từ Liêm (Hà Nội). Vào sáng ngày 15/6 vừa qua, Ban quản lý vận hành dự án Hoàng Thành Pearl đã phối hợp cùng nhà thầu phụ tại dự án tổ chức hoạt động nhặt rác “Happy Cleaning Day”. Chương trình còn có sự tham gia của Tổng giám đốc VISAHO – Ông Shito Shinichi và Phó Tổng giám đốc – Ông Hattori Hayato. Hoạt động diễn ra trong hơn 1 giờ đồng hồ với tinh thần hết sức sôi nổi, nhiệt tình, giúp mỗi thành viên có thêm ý thức để bảo vệ dự án luôn được xanh – sạch – đẹp. 

Happy Cleaning Day là sự kiện được VISAHO tổ chức thường niên tại các dự án do VISAHO quản lý vận hành, không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn xây dựng nên văn hóa công ty văn minh, tốt đẹp và giàu ý nghĩa trên con đường phát triển của mình.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện Happy Cleaning Day vừa qua!

 


 

Visaho
Visaho

Với tôi, có 2 thứ không thể thiếu đối với mọi nhà tiếp thị trong kỉ nguyên số: 1. Nắm vững các nguyên lý nền tảng Marketing 2. Am hiểu các công cụ số để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

0 bình luận VISAHO x Hoàng Thành Pearl | HAPPY CLEANING DAY – Sự nhân văn đến từ những điều nhỏ nhất!

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
30.280 +

Khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ

71

Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

289 +

Nhân viên và chuyên gia

89 +

Đối tác lớn trong và ngoài nước

Đầu trang

Số điện thoại
0.06012 sec| 2579.141 kb