news

04/02/2021

VISAHO – Đơn vị Quản lý và vận hành Bất động sản đến từ Nhật Bản

Là công ty con của Sankei Buiding – Tập đoàn bất động sản lớn đến từ Nhật Bản, VISAHO là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín và chuyên nghiệp.
Trong nhiều năm hình thành và phát triển, VISAHO đã xây dựng được cho cơ chế quản lý SHIKUMI riêng biệt, giúp các dịch vụ được nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp trong từng ngày. Những dịch vụ của VISAHO không chỉ kế thừa những tinh hoa từ đất nước mặt trời mọc, các chuyên gia cũng đã thực hiện nghiên cứu, tinh chỉnh để các dịch vụ phù hợp với nhu cầu, văn hóa của từng dự án, từ đó đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
Sau nhiều năm nỗ lực, VISAHO đã xây giá trị – dựng niềm tin trên chính dịch vụ đẳng cấp và đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Trên con đường hướng tới trở thành doanh nghiệp dịch vụ Bất động sản số 1 Việt Nam với “Năng lực dịch vụ chất lượng cao và chuyên nghiệp” vượt trội, VISAHO đã và đang giúp các Nhà đầu tư, khách hàng trên khắp cả nước kiến tạo và củng cố các giá trị tài sản của mình.
Lựa chọn VISAHO để cùng đồng hành tới thành công! Chúng tôi luôn sẵn sàng vì nụ cười của khách hàng!

———————–
VISAHO | World-Class Real Estate Services
THE SANKEI BUILDING GROUP (JAPAN)
024 3221 6336
Head Office: Tầng 12A Toà Viglacera Tower, Số 1 Đại Lộ Thăng Long, Hà Nội
HCM Branch: Tầng 6 Tòa Miss AoDai, 21 Nguyễn Trung Ngạn Tp Hồ Chí Minh

Đầu trang

Liên hệ

024-3221-6336

8:30 - 12:00 13:00 - 17:30 Thứ hai ~ Thứ sáu